Tình yêu đích thực là khi chúng ta tha thiết cho đi hơn là nhận lại

Quỳnh Trang 2021-12-26 10:00
- Tình yêu là gia vị của cuộc sống và một tình yêu đẹp có thể mang lại cho chúng ta sự ấm áp và sức mạnh.

Tình yêu đích thực là khi chúng ta mong muốn được cho đi

Tình yêu đích thực không phải là chiếm hữu, chiếm đoạt mà là cảm giác muốn được hy sinh, muốn được cho đi và làm nửa kia hạnh phúc. Tình yêu đích thực là khi cả hai người yêu nhau sẵn sàng hy sinh cho nhau, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất mà không đòi hỏi đáp lại.

Có một bài hát như thế này: "Nếu bạn yêu một bông hoa, lòng bạn sẽ như có hoa nở. Nếu bạn yêu một người, bạn sẽ trưởng thành cùng người ấy." Tình yêu đích thực là khi cả hai đồng hành với nhau, cùng nhau trưởng thành và mang đến cho nhau những điều tốt đẹp.

Tình yêu đích thực thường khiến người ta trưởng thành hơn trong cuộc sống

Tình yêu đích thực không phải là chiếm hữu, chiếm đoạt mà là cảm giác muốn được hy sinh, muốn được cho đi và làm nửa kia hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

 

Tình yêu đích thực mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn

Khi tình yêu đạt đến độ tin tưởng là lúc những người yêu nhau cảm thấy an toàn về nhau. Zimu và Tiantian sống cách xa nhau nửa vòng Trái Đất. Mặc dù ngày thường Zimu rất bận, dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối, anh ấy đều chụp ảnh cho Tiantian để chia sẻ về cuộc sống của bản thân và làm người mình yêu cảm thấy an toàn.

 

Zimu cũng không quên thói quen trước khi đi ngủ sớm sẽ gọi điện cho Tiantian để chúc cô ngủ ngon. Điều này khiến Tiantian cảm thấy an toàn và biết được rằng dù ở xa nhau nhưng hai người vẫn luôn nhớ về nhau và cảm nhận được sự quan tâm nhau mọi lúc.

Tình yêu đích thực thường khiến người ta trưởng thành hơn trong cuộc sống

Khi tình yêu đạt đến độ tin tưởng là lúc những người yêu nhau cảm thấy an toàn về nhau. (Ảnh minh họa)

Tình yêu đích thực là khi cả hai lập kế hoạch cho tương lai

Tình yêu chân thành chưa bao giờ tham lam, khoái lạc hay giám sát lẫn nhau mà là cùng nhau hoạch định tương lai, cùng nhau hướng về phía trước.

Zimu hơn Tiantian 3 tuổi. Anh ấy tốt nghiệp trước và đang cố gắng làm việc chăm chỉ để có được tương lai tốt đẹp hơn. Trong khi đó, Tiantian vừa tốt nghiệp và đang bắt đầu xin việc. Cả hai đều mong muốn sớm tìm được công việc tốt, sớm có thêm thu nhập để có thể tổ chức đám cưới và xây dựng một gia đình nho nhỏ đầy ắp tiếng cưới.

Khi yêu chân thành, bạn và chàng sẽ cùng nhau vạch kế hoạch cho một cuộc sống về sau. Khi thật sự muốn ở bên một người lâu dài, bạn và người đó sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và chông gai trong cuộc đời. Hãy cùng nửa kia duy trì những mục tiêu và những hoài bão trong tương lai. Vì đây sẽ là động lực cần thiết ngay trong cuộc sống hiện tại của cả hai người.

Quỳnh Trang/Theo Baidu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu