Dùng sự chân thành đổi lấy trái tim người phụ nữ, bạn sẽ có cả thế gian

2023-01-19 11:11
- Sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ đều chờ đợi và khát khao một người đàn ông đến với cuộc đời cô ấy bằng cả sự chân thành, dùng sự chân thành đó bao bọc trái tim cô ấy. Nếu có người đó xuất hiện, cô ấy nguyện mang đến cho anh ta cả thế gian.

Bản năng của phụ nữ là tình yêu. Phụ nữ luôn có một khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Không đơn thuần là tình yêu nam nữ, tình yêu đó có thể là tình yêu gia đình, tình cảm mẹ con, tình bạn bè, đồng nghiệp... Họ thể hiện tình yêu cũng quá đỗi dịu dàng, là sự chăm sóc khi người thân đau ốm, là sự quan tâm khi đồng nghiệp buồn phiền, là sự mạnh mẽ khi chính bản thân họ cần vượt qua những nỗi đau.

Tình yêu và cách thể hiện tình yêu của phụ nữ khiến trái đất này trở nên sinh động hơn, tươi đẹp hơn, lại vì thế mà đáng sống hơn ngàn vạn lần. Những người phụ nữ có trái tim ấm áp biết quan tâm chia sẻ luôn toả ra một sức hút kỳ lạ, khiến người đối diện được lan toả hạnh phúc miên man.

Có một câu nói khá nổi tiếng do Mạc Y Phi dịch lại như thế này: "Của hồi môn tốt nhất của phụ nữ chính là trái tim ấm áp biết quan tâm chăm sóc, sính lễ tốt nhất của đàn ông chính là dùng cả đời để chiều chuộng và yêu thương".

Dùng sự chân thành đổi lấy trái tim người phụ nữ, bạn sẽ có cả thế gian

Quả đúng vậy, khi yêu một ai, phụ nữ có thể dốc cạn tâm can để lắng lo cho người đó. Họ sẽ dành hết thảy sự dịu dàng lẫn thương yêu của mình để chăm sóc cho đối phương. Có đôi khi, bạn sốt cao một chút, cả đêm người phụ nữ ấy trằn trọc thức canh nhiệt độ cho bạn, sáng hôm sau đã kịp nấu cho bạn một nồi cháo nóng thơm lừng.

Do vậy, hãy đối xử thật tốt với những người phụ nữ xung quanh bạn. Hãy dành sự quan tâm tử tế của bạn đến với người phụ nữ mà bạn muốn toàn tâm toàn ý cả đời lo cho cô ấy. Mỗi người phụ nữ khi yêu đều như nàng Mị Châu trong câu chuyện cổ xưa, "đem trái tim đặt trên đầu". Họ có thể không màng đúng sai, không toan tính thiệt hơn, chỉ biết cho đi và cho đi không dừng lại. Và điều duy nhất họ mong cầu, có lẽ cũng chỉ là hai chữ "chân thành".

Họ không muốn nuôi mộng lầu son gác tía, lại chỉ muốn cùng bạn nắm tay sống một cuộc sống đời thường giữa bình an yên ổn.

Dùng sự chân thành đổi lấy trái tim người phụ nữ, bạn sẽ có cả thế gian

Họ không cần bạn hẹn thề dời non lấp bể, lại chỉ muốn cùng bạn già đi, mãi thương yêu nhau tới lúc da bạc đồi mồi.

Họ không yêu cầu bạn mang đến cho họ cả thế gian, lại chỉ cần trọn vẹn trái tim bạn là đủ, thế gian rộng lớn là thế, họ tự khắc đem về cho bạn.

Cho nên, nếu bạn đã tìm thấy người phụ nữ mà bạn cho là cả đời này khó gặp, hãy thật tâm chăm sóc, thật lòng yêu thương, dùng "sính lễ" chân thành để bao bọc trái tim người phụ nữ đó.

Hạc Xanh

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu