Cuộc phiêu lưu lớn nhất chính là dám sống cuộc đời mà bạn mơ ước

2024-05-24 15:45
- Trong những tháng ngày thanh xuân, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu miền đất mới? Nếu như bạn đang cần thêm động lực để chinh phục những nơi, những quốc gia mới, những câu nói hay dưới đây sẽ tiếp thêm tinh thần và sự mạnh mẽ cho bạn.

Đối với nhiều người, việc đi du lịch như một món ăn tinh thần không thể thiếu, làm dồi dào thêm những trải nghiệm sống. Sau mỗi chuyến đi, chúng ta được học hỏi nhiều hơn qua những miền đất, con người mình từng gặp gỡ. Đi du lịch là cách mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người, dù nó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Thời điểm bạn xa nhà, làm quen với văn hoá, phong tục, ẩm thực của một nơi chốn xa lạ, không chỉ khiến bạn thay đổi góc nhìn của bản thân, mà còn giúp bạn có thêm thời gian đánh giá lại chính mình và cuộc sống hiện tại. Được mở rộng tầm mắt chính là điều quan trọng nhất bạn nhận được qua những hành trình "xê dịch". 

Sau mỗi chuyến đi, chúng ta được học hỏi nhiều hơn qua những miền đất, con người mình từng gặp gỡ. 

Trong những tháng ngày thanh xuân, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu miền đất mới? Nếu như bạn đang cần thêm động lực để chinh phục những nơi, những quốc gia mới, những câu nói hay dưới đây sẽ tiếp thêm tinh thần và sự mạnh mẽ cho bạn:

“Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ.” – Bill Bryson

“Chỉ có những người lang thang mới tìm ra những cung đường mới lạ”.

“Tôi yêu những điểm đến giúp bản thân nhận ra mình nhỏ bé và hữu hạn biết nhường nào”.

“Cuộc phiêu lưu lớn nhất chính là dám sống cuộc đời mà bạn mơ ước”.

“Du lịch sẽ khiến bạn nhận ra rằng, cho dù bạn đã hiểu biết bao nhiêu đi nữa, vẫn luôn có nhiều điều mới lạ bạn cần học hỏi”.

 "Trong tâm trí tôi, phần thưởng và hạnh phúc lớn nhất của việc đi là ngày nào ta cũng có thể trải nghiệm những thứ như thể là lần đầu, để không có gì là thân thuộc đến mức ta nhìn nhận nó như điều hiển nhiên". - Bill Bryson

"Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá". - Mark Twain

“Lang thang không phải là một cuộc trốn chạy. Đó là sự tích lũy những trải nghiệm bên ngoài để khám phá và hiểu thấu nội tâm của bạn”.

“Vào cuối ngày, đôi chân của bạn sẽ bị bám đầy bụi bặm, mái tóc rối bù, chỉ riêng đôi mắt vẫn sáng ngời lấp lánh”.

“Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời, chúng ta để thoát khỏi chính mình.”

Chúc bạn luôn tìm thấy niềm vui và cảm hứng sống dồi dào qua những chặng đường khám phá của riêng mình!

Cẩm Mịch (Tổng hợp)

Ảnh: Unsplash

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


8 bài tập với ghế giúp giảm mỡ thừa ở bắp chân cấp tốc