Top mặt nạ có khả năng làm mụn lành tới 90% chỉ sau 1, 2 ngày đang được các tín đồ lùng mua 'ầm ầm'

2019-08-13 10:26
- Đây là 10 sản phẩm mặt nạ có khả năng trị mụn cũng như làm đẹp da chỉ sau 1, 2 ngày bạn nên cập nhật ngay.

1. The Ordinary Salicylic Acid 2% Masque - 280.000 VNĐ

Ngoài 2% hoạt chất trị mụn salicylic acid, sản phẩm này còn chứa than hoạt tính và đất sét có tác dụng làm sạch sâu, thải độc cho lỗ chân lông. Nhờ đó, da luôn sạch đẹp, không bị mụn tấn công.

2. Sunday Riley Saturn Sulfur Acne Treatment Mask - 1,2 triệu VNĐ 

Mặt nạ sao thổ của Sunday Riley có thành phần chính là sulfur, chất trị mụn vốn nổi tiếng với khả năng làm khô mụn, đẩy nhân mụn siêu hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm này không hợp với da nhạy cảm vì mang đến cảm giác châm chích nhẹ trên da.

3. Maya Chia Refresh Mint Mask - 1,5 triệu VNĐ

Do trong thành phần có chứa salicylic acid, enzyme trái cây kết hợp với azelaic acid và lactic acid nên mặt nạ này ít nhiều gây châm chích khi sử dụng, nhưng da dịu lại rất nhanh và kết quả là bạn sẽ thấy mụn nhanh lành hơn, da căng bóng hơn.

 

4. Goldfaden MD Facial Detox - 1,5 triệu VNĐ

Mặt nạ của Goldfaden MD giúp thải độc, làm sạch sâu cho da. Nhờ những thành phần dưỡng ẩm như dầu quả bơ, dầu jojoba, nhờ đó mà lỗ chân lông được thanh lọc nhưng da vẫn đảm bảo được độ ẩm tự nhiên. 

5. Tata Harper Clarifying AHA + BHA Mask - 1,6 triệu VNĐ

Nếu bạn mê mỹ phẩm "sạch" với thành phần từ thiên nhiên nhưng đồng thời vẫn đòi hỏi khả năng trị mụn đáng nể, mặt nạ AHA + BHA của Tata Harper chính là tiêu chuẩn vàng.  

Với thành phần kết hợp 2 chất tẩy da chết quyền năng AHA và BHA, sản phẩm này sẽ xử lý nhanh gọn những đốm mụn đáng ghét nhưng theo một cách nhẹ nhàng tình cảm với làn da nhất. 

 

Sam (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 phút với bài tập giúp vòng 3 săn chắc, sau 1 tháng body chuẩn nét