6 sự thật về miếng mút make-up đắt nhất thế giới không phải nàng nào cũng biết

Emdep.vn - Beauty Blender được tạo ra vào năm 2007 bởi chuyên gia trang điểm nổi tiếng Rea Ann Silva. Không chỉ để trang điểm, miếng mút bọt biển này còn có nhiều lợi ích khác mà bạn không biết.

1. Phải làm ẩm mút trước khi dùng

Không giống như miếng mút trang điểm truyền thống, Beauty blender cần phải làm ẩm trước khi trang điểm. Miếng mút sẽ xốp nhẹ hơn và tạo lớp nền tự nhiên, hoàn hảo khi thoa lên mặt. Ngoài ra, beauty blender có thể được sử dụng để thấm sâu kem dưỡng ẩm, serum và các dưỡng chất khác lên da.

2. Beauty blender được hình thành trong tình huống đặc biệt

Khi tham gia một lớp học về hiệu ứng đặc biệt trong trang điểm, chuyên gia Rea Ann Silva đã thử nghiệm cắt miếng bọt biển thành các hình khác nhau trước khi tạo ra miếng mút bọt biển tán nền hoàn hảo nhất. Beauty blender ra đời từ đó và trở thành công cụ được các chuyên gia trang điểm, tín đồ làm đẹp lựa chọn.  

3. Beauty blender lần đầu tiên được thử nghiệm trên show truyền hình Girlfriends

Miếng mút trang điểm bọt biển Rea Ann Silva tạo ra được sử dụng đầu tiên cho 4 ngôi sao nữ xinh đẹp trong show truyền hình Girlfriends. Nước da tự nhiên hoàn hảo đã giúp Beauty blender làm xiêu lòng các tín đồ làm đẹp.

4. Tại sao Beauty blender có màu hồng?

beauty blender

Khi phát triển Beauty blender, Silva tập trung vào việc hoàn thiện kết cấu và hình dạng của miếng bọt biển nhưng không quan tâm quá nhiều vào màu sắc. Theo Silva, màu hồng neon khiến cô cảm thấy hạnh phúc và xứng đáng trở thành biểu tượng của miếng mút trang điểm.

5. Có thể sử dụng được cả với mỹ phẩm dạng bột

Ngoài tiếp xúc với nước, Beauty blender còn có thể sử dụng mút để thoa mỹ phẩm dạng bột, các loại phấn nén. Bạn có thể kiểm soát lượng bột trên da và có làn da mịn màng, tự nhiên hơn.

6. Có thể dùng để tạo khối

Bạn có thể tán đều kem nền bằng đầu lớn, và dùng đầu nhọn để tạo khối gương mặt một cách dễ dàng.

Ngọc Huyền – Theo Allure

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm