Xin em, làm ơn đừng thế này với anh lúc lên giường!

Emdep.vn - Khi ‘lâm trận’, nếu phụ nữ vô tình quên mất những điều này sẽ làm chàng phiền lòng, thậm chí mất hứng.

Bạn nên biết để tránh làm phật ý chàng, lưu giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc, thăng hoa khi làm ‘chuyện ấy’.

1. Chỉ một mình chủ động

Nếu chàng luôn là người chủ động trong tất cả mọi chuyện thì sẽ dễ nảy sinh ý nghĩ, bạn không hào hứng với 'chuyện ấy'. Thay vì chỉ thụ động chờ đợi chàng thì bạn nên có sự chủ động, tạo ra những điều mới lạ trong chuyện chăn gối sẽ khiến chàng thích mê. Vì đơn giản, đàn ông luôn mong muốn tìm những điều mới mẻ ở người phụ nữ của mình.

2. Chuyển động cơ thể một cách rụt rè

Chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu bạn có chút gì đó mạnh dạn hấp dẫn, không e dè, ngượng ngập. Đặc biệt, những chuyển động cơ thể của bạn chính là một liều thuốc kích thích, tạo hưng phấn cho chàng khi ân ái. Chàng sẽ không hài lòng, thậm chí chán nản nếu bạn gái cứ rụt rè, e thẹn và thụ động.

Phụ nữ nên biết, đàn ông cực ghét những điều này khi gần gũi
Đàn ông thường đánh giá cao những cô gái biết chủ động trên giường.

3. Ánh mắt vô cảm

Sẽ thế nào nếu đang hưng phấn, hạnh phúc chàng bắt gặp một đôi mắt chỉ nhìn trân trân lên trần nhà, mở to như đang cố gắng chịu đựng hoặc ánh mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể của mình? Tất nhiên, chàng sẽ hoài nghi, tự ti về khả năng giường chiếu của mình thậm chí sinh ra chán ghét làm chuyện ấy với bạn.

4. Giọng nói khô khan

Trong quá trình ‘lâm trận’, phái đẹp hãy tận dụng hơi thở của mình một cách hiệu quả bởi đó vừa là vũ khí vừa giúp chàng hưng phấn hơn, vừa là bí quyết giúp cả hai ‘lên đỉnh’ nhanh nhất. Không cần phải quá lả lướt, ủy mị, ướt át, bạn chỉ cần nói đủ những yêu thương mà chàng muốn nghe, sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ.

5. Chuẩn bị không tốt

Đàn ông thường rất không hài lòng nếu người phụ nữ của mình không chuẩn bị chăn gối, giường chiếu và đồ ngủ một cách chu đáo, gọn gàng. Bởi những điều đó chi phối rất lớn đến cảm xúc của chàng khi ‘gần gũi’. Do đó, muốn lôi kéo chàng vào cuộc ân ái, hãy chuẩn bị chỉnh chu, hấp dẫn từ những điều nhỏ nhất nhé.

6. Không vệ sinh cơ thể

Bất kỳ cặp đôi nào cũng rất chú ý đến việc vệ sinh thân thể khi gần gũi vì nó chính là chất xúc tác, kích thích với cảm xúc của cả hai. Một người phụ nữ gọn gàng, gợi cảm và thêm chút hương thơm ngọt ngào lãng thì chẳng một người đàn ông nào có thể chối từ.

Ha Na

Ảnh: Sưu tầm

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm