Vị trí nốt ruồi nói gì về sự quyến rũ?

Emdep.vn - Nốt ruồi sau gáy, quanh miệng, đuôi mắt... đều là những vị trí có thể nói lên độ quyến rũ của bạn đấy nhé! Soi xem mình có không nào các ấy.

Đuôi mắt

Ione.vnexpress.net đưa tin từ Lol, nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi đón lệ, nghĩa là hay khóc. Theo trang Super, nốt ruồi này có mối liên hệ với việc thường xuyên được đi du lịch, dù là lúc rảnh rỗi hay vì công việc. Trên thực tế, rất nhiều phụ nữ xinh đẹp có nốt ruồi này lại thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc ở ngoài đời, điển hình là ca sĩ Đông Nhi.

Theo Thế giới văn hóa, Đông Nhi cũng từng mất tự tin khi nốt ruồi này bị nhiều người chê, khuyên đi xóa. Trước đây cô thường phải trang điểm cho mờ đi, nhưng về sau cô cho đó là nét riêng, thậm chí còn lấy làm tự hào khi gương mặt có dấu hiệu đặc biệt này để nhận diện và tự tin khi chọn những góc ảnh khoe trọn nốt ruồi độc đáo của mình.

Đo độ quyến rũ của bạn qua vị trí nốt ruồi

Trên má

Theo Super, nốt ruồi trên xương gò má thể hiện bạn là người có khả năng đạt vị trí có tầm ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Nốt ruồi này còn nói lên sự giàu có trong cuộc sống sau này của bạn. Còn theo trang Lol, nếu có nốt ruồi ở má, trông bạn lúc nào cũng như đứa trẻ, ngọt ngào và đáng yêu. Bạn có thể thấy nốt ruồi và những nét đặc trưng này ở diễn viên Chi Pu.

Đo độ quyến rũ của bạn qua vị trí nốt ruồi

Sau gáy

Cũng theo Ione.vnexpress.net đưa tin từ Lol, nếu có nốt ruồi sau gáy, bạn là người vô cùng quyến rũ, bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn quay lại nhìn, thậm chí là say nắng ngay lập tức. Trang Super khẳng định, nốt ruồi này đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.

Quanh miệng

Theo tờ Super, nốt ruồi ở vị trí quanh môi làm đôi môi trở nên hấp dẫn, nhất là vị trí này nằm ở môi trên, điều ấy nói lên rằng điều bạn thường xuyên quan tâm nằm ở việc ăn mặc hàng ngày. Bạn cũng có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều bạn bè. Một số người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi này phải kể đến ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên hài Chí Tài, hoa hậu Thùy Lâm, Gil Lê...

Đo độ quyến rũ của bạn qua vị trí nốt ruồi

Theo Thế giới văn hóa, Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ có ý định muốn đi tẩy nốt ruồi này, dù từng có người cho rằng theo tướng số, đây là nốt ruồi không tốt. Theo chị, dù xấu hay đẹp thì nốt ruồi cũng là một phần của mình, đôi khi khán giả nhớ đến mình hơn cũng bởi điểm xuyết thú vị này.

Ngực có nốt ruồi

Theo Super, nốt ruồi ở ngực thể hiện bạn là người đào hoa, cảm xúc phong phú. Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Thanh Vân, hay Elly Trần là những mỹ nữ Việt sở hữu nốt ruồi này. 

"Nốt ruồi 'phú quý' ngay trên bộ ngực 'bảo bối' của Elly Trần càng làm tăng thêm sự hấp dẫn, gợi cảm, nhất là khi cô nàng diện những bộ bikini nóng bỏng. Cũng bởi thế vòng 1 siêu khủng của Elly luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh mắt nhìn mỗi khi cô nàng xuất hiện", chuyên trang phụ nữ Eva nhận định. 

Vị trí nốt ruồi nói gì về sự quyến rũ?

Mắt cá chân

Ione.vnexpress.net đưa tin từ Lol, nốt ruồi ở mắt cá chân là 1 trong 5 vị trí nốt ruồi nói lên sự quyến rũ của bạn. Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, tuy bạn khó gây sự chú ý của mọi người, nhưng khi bạn đi một đôi sandal đẹp thì sẽ trở nên vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn thể hiện cá tính ưa phiêu lưu và chăm đi du lịch của bạn. Bạn còn là người có năng lực, tinh thần trách nhiệm và khá nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Bởi vậy, sự nghiệp hoặc địa vị của bạn khá ổn.

LT

Tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm