Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này

Emdep.vn - Đàn ông sẽ không ngờ rằng, mùi cơ thể, thậm chí là mùi mồ hôi hay vết thương của họ lại khiến phụ nữ bị hấp dẫn đến thế.

Nếu ai đó nghĩ phụ nữ chỉ mê mẩn vẻ đẹp trai, nam tính hoặc sự tự tin ở nam giới thì họ đã nhầm, phụ nữ còn bị 'ngã gục' trước nam giới có những điều gây bất ngờ dưới đây: 

Mùi hương tự nhiên của cơ thể

VnExpress dẫn nguồn từ mademan, các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ có thể ngửi thấy mùi hương phát ra một cách tự nhiên từ cơ thể người đàn ông. Bất kỳ ai trong chúng ta đều sở hữu một mùi hương đặc trưng và điều đáng nói là phụ nữ có khả năng "ngửi" thấy mùi hương hợp với họ. 

Lưng

Chuyên gia tình yêu, tình dục học Mauro D'Andrea phân tích: Chiếc lưng của người đàn ông có sức hấp dẫn kỳ lạ, đặc biệt là khi gần gũi trong tư thế truyền thống, rất nhiều phụ nữ có sở thích cào nhẹ vào lưng của nửa kia. Hành động này là cách để người phụ nữ cảm nhận sâu sắc hơn sự kết nối với người đàn ông của mình. Điều này cũng giúp tăng gia vị vào cuộc yêu. 

Phụ nữ mê mệt cánh mày râu vì 5 điều này

Nhiều mồ hôi

Tờ Businessinsider đã tổng hợp từ nhiều nghiên cứu, khảo sát để cho ra 6 điểm khiến đàn ông hấp dẫn nhất trong mắt phụ nữ, trong đó có yếu tố mồ hôi. Các chuyên gia cho rằng, một hợp chất mồ hôi của nam giới có sức hấp dẫn lớn, có thể gây kích thích cho nữ giới, đó là chất "androstadienone". Chất này có thể cải thiện tâm trạng của phụ nữ và làm tăng kích thích tình dục.

Vết thương, hình xăm và sẹo

Theo thuyết tiến hóa, vết thương, hình xăm hay sẹo là những thứ mà các adam có thể khoe với bạn tình tiềm năng. Chuyên gia về tình yêu Laurel House lý giải điều trên rằng, đó là những vùng cơ thể toát ra sự gợi cảm của đàn ông, nó mang đến cảm xúc đặc biệt khó tả cho phụ nữ. Và khi đàn ông tạo được cảm xúc đó cho nữ giới cũng là lúc chàng có được trái tim nàng. 

Cánh tay

Ít ai ngờ rằng, cánh tay của một người đàn ông lại hấp dẫn phụ nữ theo cách riêng như vậy. Theo Mary Jo Fay, chuyên gia, diễn giả về tình yêu và các mối quan hệ bày tỏ sự thích thú với cánh tay của nam giới với lý do khi một chàng trai mặc chiếc áo sơ mi để lộ thớ cơ rắn chắc hằn lên lớp áo thực sự mang lại sự hấp dẫn và kích thích.

LT

Tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm