Tuyệt chiêu giúp nàng có màn dạo đầu ấn tượng

Emdep.vn - Bạn có biết rằng, sex chính là chất keo để duy trì sự thân mật, kết nối hai bạn lại với nhau. Và chuyện ấy sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn dành cho chàng một màn dạo đầu thật nóng bỏng và thú vị.

Trở nên thật nóng bỏng

Để có một màn dạo đầu ấn tượng, bạn phải trở nên hấp dẫn nhất trong mắt anh ấy. Bạn có thể làm duyên cho mình bằng son đỏ, hoặc tắm với sữa tắm dưỡng da. Ngoài ra, bạn nên tự thưởng cho mình một bộ đồ lót mới, trang điểm hoặc thay đổi kiểu tóc để trở nên thật tự tin và quyến rũ. Thêm một hai ly rượu để đẩy cảm xúc của bạn và chàng dâng cao!

Tuyệt chiêu giúp nàng có màn dạo đầu ấn tượng

Thiết lập những quy tắc

Khi hai bạn đã ở bên nhau lâu dài, để giữ lửa yêu luôn nồng nàn, bạn cần chủ động gần chàng hơn nữa, những động tác di chuyển, đẩy, chạm sẽ khiến chàng cảm thấy say mê và cuốn hút. Nếu bạn thường để chàng chủ động, hãy thể hiện cho chàng thấy rằng bạn đang rất hứng khởi và yêu phút giây ở bên chàng. Những câu nói bông đùa với chàng cũng sẽ góp phần làm chuyện ấy trở nên thú vị.

Tuyệt chiêu giúp nàng có màn dạo đầu ấn tượng

Bắt đầu từ trước khi bạn vào phòng ngủ

Đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy về những điều bạn hay suy nghĩ, mơ tưởng về chàng. Trên thực tế, đó là cách bắt đầu một màn dạo đầu cực kỳ duyên dáng. Chàng vẫn sẽ xuyến xao khi bắt gặp được ánh mắt và hay cái nắm tay của bạn.

Dù bạn có bận rộn thế nào, hãy luôn dành cho chàng những nụ hôn và cái ôm ấm nồng. Nếu có thời gian rảnh rỗi, tại sao bạn không gửi cho chàng những tin nhắn khơi gợi để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Tuyệt chiêu giúp nàng có màn dạo đầu ấn tượng

Chạm vào nhau bên ngoài phòng ngủ

Bạn có biết, chàng sẽ hạnh phúc đến nhường nào đến nhận được những cái vuốt ve trìu mến và nóng bỏng, đặc biệt là các khu vực nhạy cảm nhất của chàng. Thật tuyệt vời nếu các bạn dành cho nhau những cử chỉ trìu mến và gợi tình với nhau.

Gửi một vài hình ảnh sexy

Là một người mẹ bận rộn, nhưng bạn không được quên việc lôi kéo, thu hút sự chú ý từ anh ấy. Bạn có thể gửi cho chồng những tấm ảnh sexy trong phòng tắm và chờ đợi phản hồi từ chàng.

màn dạo đầu ấn tượng

Sử dụng đôi bàn tay

Chàng sẽ cảm thấy bạn thực sự hấp dẫn khi bạn tự chạm vào cơ thể mình theo nhiều cách khác nhau. Chính những động tác mời gọi của bạn đang khiêu khích chàng và làm chàng không thể cưỡng lại.

Quỳnh Trang

Theo Prevention

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm