Tuổi 22, em hãy tự tin để trưởng thành!

Emdep.vn - 22, em còn tuổi trẻ, em còn nhiệt huyết, xin cuộc sống cho em được nhìn đời bằng con mắt tươi mới và trẻ trung dẫu đời có khắc nghiệt và lắm bão giông...

22 tuổi. Có quá nhiều thứ mới mẻ với em.

Em không còn là cô nàng sinh viên khoa văn lãng mạn, suốt ngày ôm tiểu thuyết ngôn tình. Giờ em đã là cô giáo, là cô giáo đấy nhé, bỗng dưng thấy mình thật chững chạc và già dặn, em được học nhiều điều hơn từ cuộc sống, lắm khi em thấy ngỡ ngàng và thất vọng vì những thứ em đã và đang trải qua khác xa với điều mà trước đây em tưởng tượng. Trường đời khác với trường học, cuộc sống thì đa chiều, con người thì đa diện. Em biết em cần trưởng thành và thay đổi...

22, em từ bỏ hình tượng tóc dài, hiền lành mình gắn bó bao năm để trở nên đanh đá, cá tính hơn. Tất nhiên là có tiếc nuối, có nhớ nhung mình của ngày xưa nhưng em sẽ không hối hận.

22, em thực sự thấy mình lớn, em bắt đầu biết quan tâm đến vẻ ngoài, đi qua những shop thời trang, em như bị thôi miên và bị cuốn vào nó. Cuộc sống thật nhiều cám dỗ và không phải lúc nào mình cũng có thể vượt qua.

Tuổi 22, em hãy tự tin để trưởng thành!

22, em bắt đầu biết khóc, biết nghĩ về một người xa lạ, em cần học cách lựa chọn những thứ đáng để nắm giữ và buông bỏ.

22, nhìn lại những ước mơ ngày hôm qua, tất cả vẫn chỉ là giấc mơ còn dang dở. Em phải cố gắng, cố gắng thật nhiều để vẹn tròn ước mơ.

22, em còn tuổi trẻ, em còn nhiệt huyết, xin cuộc sống cho em được nhìn đời bằng con mắt tươi mới và trẻ trung dẫu đời có khắc nghiệt và lắm bão giông. Điều đó không có nghĩa là em được quyền sống lãng mạn và mơ mộng ở những chân trời xa thực tế. Thực tế chứ không thực dụng em nhé!

22, cuộc sống đã đem đến cho em những điều mới mẻ. Cảm ơn tất cả những gì em có được và chưa có được.

22, em chẳng thể là trẻ nít, hãy tự tin để trưởng thành em nhé!

(Theo: GUU.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm