Tình yêu ngọt ngào của cô nàng 'mạnh bạo' và thầy giáo 'nhát gan'

Phạm Quyên 2016-11-08 14:00
- Lần đầu gặp gỡ, bị Trinh và các bạn trêu trọc, Tuấn chỉ đỏ mặt. Lần thứ hai, cũng là Trinh chủ động xin số, nhắn tin. Đến khi yêu, cũng là Trinh "gợi ý đủ điều".

Thông thường, trong tình yêu, con trai luôn là người chủ động trước, nhưng trong chuyện tình yêu của đôi bạn Hoàng Trinh và Đức Tuấn (TP. Hồ Chí Minh), mọi chuyện dường như đảo ngược.

Trinh kể, lần đầu tiên gặp gỡ, Tuấn chính là "chàng xe ôm miễn phí" mà bạn bè "sắp xếp" cho Trinh. Hôm đó, Trinh cùng hai người bạn tính đi "phượt" bằng xe máy ngắm biển ngày cuối tuần. Nhưng, "thương" Trinh lẻ loi, hai người bạn của Trinh liền rủ Tuấn - đồng nghiệp của họ đi cùng để "Trinh có xe ôm đỡ mệt", lại "có đàn ông bảo vệ mấy chị em".

Tình yêu của nàng mạnh bạo và chàng xe ôm -thầy giáo nhát gan

Sau cả ngày rong ruổi, khi trở về, đôi bạn vẫn không hề có "ý định gì với nhau", vì theo lời Trinh kể thì cô thấy Tuấn "nhìn rõ manly mà sao nhát quá, ai trêu gì cũng ậm ậm ừ ừ, tí cái là đỏ mặt", còn Tuấn cảm thấy Trinh "con gái mà cá tính, mạnh bạo ghê".

Mấy ngày sau, vì sự "rủ rê" của bạn bè, Trinh đến phòng tập thể hình. Và, lần thứ hai đôi bạn gặp gỡ, chính là khi Tuấn thành "thầy giáo" dạy gym cho Trinh. Sau buổi tập, Trinh chủ động xin số điện thoại Tuấn để "tiện học hỏi". Tối về, Trinh nhắn tin trêu Tuấn "Thầy ơi, em nhớ thầy", nhưng đợi mãi không thấy tin hồi âm nên Trinh cho rằng Tuấn "làm cao".

Tình yêu của nàng mạnh bạo và chàng xe ôm -thầy giáo nhát gan

"Người ta nhắn tin mà không thèm trả lời, đã thế, mình quyết tâm "cưa ổng" cho "bõ ghét" - Trinh chia sẻ thêm về lý do cô bạn chủ động với Tuấn.

Đến lúc gần ngủ, Trinh mới thấy Tuấn trả lời lại: "Em đừng trêu anh" và giải thích vì bận việc nên lúc đó mới đọc được tin nhắn.

Tình yêu của nàng mạnh bạo và chàng xe ôm -thầy giáo nhát gan

Sau hôm đó, đôi bạn thường xuyên nhắn tin, rồi cà phê, ăn kem, xem phim... Hai người nhận ra tuy tính cách hai bên trái ngược nhau, nhưng khi bên nhau lại rất hoà hợp.

Tuấn tâm sự thêm: "Mình chưa có bạn gái bao giờ, nên không hiểu tâm lý con gái lắm, đôi khi "ngờ nghệch", vô tâm quá, hay khiến Trinh buồn. Trinh cũng hay "ghen" nữa. Nhưng được cái, tụi mình chưa từng giận nhau quá nửa ngày".

Tình yêu của nàng mạnh bạo và chàng xe ôm -thầy giáo nhát gan

Cứ thế trong 6 tháng liền mà không thấy Tuấn "nói năng" gì, Trinh đành chủ động hỏi "quan hệ hai đứa mình hiện tại là gì vậy anh". Nghe Trinh hỏi, Tuấn đỏ mặt kể ra hàng hà sa số những thói hư tật xấu của mình, rồi chốt lại: "Nếu em chấp nhận được thì nhận lời làm người yêu anh nhé". Trinh gật đầu liền.

Hai tháng sau, Trinh chủ động bảo Tuấn đến nhà chơi. Và điều cô bạn không ngờ nhất là điều đầu tiên khi "anh chàng nhút nhát" nói với bố mẹ mình: "Con chào cô chú, con là bạn trai Trinh, nếu cô chú không chê con thì cho con làm con rể ạ". Vì trước đó, Trinh cũng kể nhiều về người yêu cho bố mẹ nghe, nên sau bữa trưa vui vẻ, bố mẹ cô đã "đồng ý gả con gái" luôn.

Tình yêu của nàng mạnh bạo và chàng xe ôm -thầy giáo nhát gan

Tiễn bạn trai ra cổng, Trinh "giả vờ dỗi": "Anh chưa cầu hôn em mà đã xin cưới với bố mẹ em rồi, không sợ em không muốn sao". Tuấn cười và trả lời, "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, bố mẹ đã "ưng" anh rồi, nên chắc chắn, em cũng "ưng". Mới lại, xin cưới với bố mẹ, anh thấy "dễ" hơn cầu hôn em, vì anh không biết làm gì cho lãng mạn như phim".

Chuyện tình yêu

Và đám cưới của đôi bạn trẻ diễn ra rất nhanh sau đó trong sự chúc phúc của gia đình đôi bên. Hiện tại, đôi bạn đang trong tuần trăng mật ngọt ngào. 

Phạm Quyên

Ảnh: NVCC

Cười xỉu những màn hô tên bán kết Miss Grand Vietnam 2022