Sex lúc tắm và những mối nguy tiềm tàng

Emdep.vn - Làm 'chuyện ấy' dưới vòi sen là môi trường dễ nâng cao khoái cảm, mang lại cảm xúc thăng hoa cho các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những nguy cơ sau để bảo vệ sức khỏe.
Để làm mới chuyện yêu, nhiều cặp đôi đưa nhau vào phòng tắm. Khác với suy nghĩ của rất nhiều người, khi sex trong phòng tắm, nước không thể thay thế bao cao su nên vẫn dẫn đến các bệnh lây qua đường tình dục và khiến bạn dính bầu.
Cũng phải công nhận rằng, sex dưới vòi sen mang lại nhiều sự thăng hoa và khoái cảm hơn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lường trước được những mối nguy sau:

Có thể dính bầu

Đúng vậy, sex trong môi trường nước không thể rửa trôi hết mọi thứ. Một khi tinh trùng đã lọt vào môi trường âm đạo của nữ giới, xà phòng hoặc nước đều không thể ngăn cản các tinh binh tiến sâu vào bên trong. Bạn cũng cần ghi nhớ rằng tinh trùng có thể tồn tại nhiều ngày trong tử cung của phụ nữ để chờ gặp trứng. 

Dễ gặp tai nạn

Có thể bạn chưa nghĩ tới nhưng sex trong phòng tắm khiến tai nạn phòng the gia tăng hơn trong phòng ngủ. Hai bạn sẽ phải tiến hành những tư thế quan hệ trong một không gian nhỏ, dễ trơn trượt. Vì vậy, đôi khi chỉ trượt chân nhẹ cũng có thể khiến dương vật bị gẫy, cong, bầm dập...
Chắc chắn bạn cũng có thể hình dung việc nhờ một ai đó đến ứng cứu bạn tình trong hoàn cảnh gặp tai nạn phòng the sẽ xấu hổ thế nào rồi phải không? Bởi vậy, trước khi đưa nhau vào phòng tắm, bạn phải chắc chắn đủ dũng cảm đối mặt với mối nguy ngoài dự kiến này. 
Sex lúc tắm và những mối nguy tiềm tàng
Ảnh minh họa.

Âm đạo của nữ giới sẽ khô hơn

Nếu bạn cho rằng nước sẽ giúp gia tăng sự bôi trơn thì bạn đã nhầm. Trái lại, nước còn khiến chất nhờn tiết ra bị rửa trôi nên lẽ tất nhiên cả hai đều sẽ cảm thấy rít, khô và khó quan hệ hơn. 

Nguy cơ mắc các bệnh tình dục

Làm 'chuyện ấy' khi tắm không có tác dụng bảo vệ cả hai trước nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV, giang mai, lậu... thậm chí còn khiến nguy cơ mắc cao hơn. Hơn nữa, việc xà phòng theo đường nước trôi vào âm đạo hoặc cậu nhỏ của nam giới sẽ khiến gia tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Bởi khi có sự xuất hiện của xà phòng, độ pH trong âm đạo có thể cuốn các vi khuẩn gần trực tràng lên niệu đạo, khiến nữ giới dễ mắc nhiễm trùng thận.

Sex khi tắm làm giảm hiệu quả của bao cao su

Bao cao su có thể dễ dàng tuột ra dưới sự tác động của dòng nước. Lời khuyên đưa ra là bạn nên đeo bao cao su trước khi cơ thể bị ướt. Tuy nhiên, điều này làm giảm ham muốn một cách đáng kể nên thường bị các cặp đôi 'bỏ ngoài ta'. Thêm nữa, các hóa chất có sẵn trong nước máy, dầu gội, sữa tắm đều gây tổn hại và làm giảm mức độ bảo vệ của bao cao su.
Hải Dương
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm