Những dấu hiệu chàng muốn chia tay bạn

Thảo Nguyên 2016-10-01 07:10
- Khi không còn tình cảm, các chàng trai thường bộc lộ khá rõ trong các hành động thường ngày. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần nếu bạn thấy chàng có những dấu hiệu sau.

1. Anh ấy không rủ bạn đi chơi cùng

Khi hai bạn đã trở thành một cặp, anh ấy luôn muốn giới thiệu bạn với những người bạn thân thiết của mình. Nhưng nếu anh ấy bắt đầu thấy chán với mối quan hệ này, anh ấy sẽ muốn tìm ra các lý do để ra ngoài thường xuyên hơn mà không có mặt bạn.

Có phải chàng đang muốn chia tay?

Nếu anh ấy tìm ra các lý do để không dành thời gian cho bạn tức là anh ấy đã chán chuyện tình của hai người.

2. Anh ấy không muốn nói chuyện riêng tư

Liệu có phải thời gian gần đây các bạn chỉ toàn nói về những câu chuyện có nội dung chung chung như tiền bạc, tin tức thời sự mà không phải những câu chuyện có tính thân mật hơn như sự lãng mạn, tình dục hay các chia sẻ về công việc, cuộc sống?

Tin hay không tùy bạn nhưng các anh chàng luôn muốn kể cho bạn gái nghe những rắc rối mà anh ấy gặp phải. Nhưng nếu anh ấy chỉ nhận được từ bạn sự thờ ơ, ít hứng thú thì từ sau anh ấy sẽ không muốn kể cho bạn nghe nữa và cũng bắt đầu chán những cuộc trò chuyện giữa hai người.

Một người đàn ông sẽ trở nên sinh động hơn khi có mặt bạn gái, anh ấy sẽ tìm đủ mọi thứ để nói với họ. Còn khi anh ta im lặng, tức là anh ta đang thấy mối quan hệ đó tẻ nhạt và không mấy thú vị.

3. Anh ấy không còn sự kết nối cơ thể với bạn

Giả sử hai người cùng nằm xem phim tại nhà trên ghế sofa, nếu cơ thể anh ấy nằm cách xa bạn hoặc khác phía với bạn tức là anh ấy đang gửi đi một thông điệp rằng anh ấy không cảm thấy có sự kết nối giữa hai người.

Một anh chàng yêu bạn say đắm sẽ luôn tìm cách được gần gũi với bạn, chạm vào cơ thể bạn, ôm bạn và làm mọi việc xung quanh bạn. Còn nếu không phải như vậy, cơ thể anh ấy sẽ tự phát ra các tín hiệu đẩy bạn ra xa và tìm mọi lý do để ra ngoài với lũ bạn thay vì ở bên cạnh bạn.

Có phải chàng đang muốn chia tay?

Khi "ấp ủ" suy nghĩ về sự chia tay, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy sẽ bộc lộ rõ điều đó.

4. Anh ấy không có các cử chỉ yêu thương khi hai người đi chơi

Khi anh ấy hôn bạn, nắm tay bạn lúc hai người ở ngoài đường, anh ấy đang nói với cả thế giới rằng hai người là một cặp tình nhân. Còn nếu anh ấy không muốn làm điều đó tức là anh ấy đang nghĩ về cuộc sống độc thân sắp tới.

Có phải chàng đang muốn chia tay?

Tệ hơn, chàng không muốn mọi người xung quanh biết rằng hai người đang yêu nhau.

5. Anh ấy có những khoảng lặng không lý do

Đàn ông khi không thoải mái với một người phụ nữ, họ thường có xu hướng yên lặng. Nếu bạn nhận thấy anh ấy không còn là chàng trai sôi nổi như trước đây và thường xuyên xuất hiện những khoảng lặng kéo dài giữa hai người thì tức là anh ấy không thấy có gì để nói với bạn và cũng không thiết tha nói chuyện cùng bạn nữa. Trong khi giữ không khí trầm lặng rất lâu thì anh ấy lại hoạt bát trở lại khi nghe điện thoại từ bạn bè.

6. Anh ấy ngừng nhắn tin cho bạn

Nếu bây giờ anh ấy không còn nhắn cho bạn những tin nhắn ngốc nghếch hay không còn thường xuyên điện thoại cho bạn để tán gẫu mà chỉ liên lạc mỗi khi có việc cần hay để hỏi một vấn đề gì đó thì bạn nên đề nghị một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai người.

Một anh chàng khi yêu sẽ muốn được biết bạn gái của mình hiện đang làm gì. Anh ấy sẽ điện thoại vào buổi sáng để nghe tiếng nói của bạn, vào buổi trưa để nói rằng anh ấy nhớ bạn và vào buổi tối để chúc bạn ngủ ngon.

Những dấu hiệu chàng muốn chia tay bạn

Có phải bạn đang ngày càng ít nhận được những tin nhắn ngớ ngẩn nhưng khiến bạn bật cười?

7. Anh ấy không bao giờ viết về bạn trên trang cá nhân

Hầu hết các chàng trai đều khoe trên facebook những gì khiến họ cực kỳ hứng khởi, trừ những anh chàng trầm tính hoặc không bao giờ sử dụng mạng xã hội. Nếu bạn thấy mình không phải là một phần trong những dòng trạng thái Facebook của anh ấy tức là có thể bạn chỉ đang tạm lấp chỗ trống trong khi có một cô gái “siêu tuyệt vời” xuất hiện trong cuộc sống của anh ấy.

 Thảo Nguyên

Nguồn: gurl, howtogetthemanofyourdreams, mo-am

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu