Những dấu ấn "độc" đêm Noel của các bạn trẻ

Phạm Quyên 2016-12-23 20:00
- Giáng sinh ngày nay không chỉ là ngày lễ dành riêng cho công giáo, mà dường như nó đã trở thành ngày hội chung cho cả những người không theo đạo, đặc biệt là các cặp đôi. Nhiều cặp đôi đã có những kỉ niệm "độc" đến "khó đỡ" trong ngày này.

Bị "tóm sống", rách quần, ngồi chép phạt vì "trót dại" trèo cổng vào kí túc xá nữ

Kể về kỉ niệm đáng nhớ ngày Noel của mình, bạn Vũ Văn Nam (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Thời sinh viên, Nam và bạn gái tuy không theo đạo, nhưng “theo phong trào”, đến ngày Giáng sinh, Nam cũng đã chuẩn bị cho bạn gái mình một món quà ý nghĩa.

Muốn bạn gái bất ngờ, Nam quyết định sẽ đóng vai ông già Noel, đến tặng quà đúng thời khắc bước sang ngày mới. Nhưng vấn đề là, bạn gái Nam ở trong kí túc xá. Mà trong kí túc xá nữ quản lý sinh viên rất chặt, sau 10 giờ cổng kí túc đóng, không cho người lạ ra vào. Để thực hiện màn tặng quà lãng mạn độc đáo của mình, đêm hôm đó, Nam đành trèo cổng kí túc trốn vào.

“Đang trèo lên giữa cổng, chân trong chân ngoài, thì mình bị bác bảo vệ phát hiện, sợ quá, mình định chạy, thì ống quần lại bị mắc vào phần nhọn phía trên cánh cổng rách ra, và mình đã bị “tóm sống” – Nam kể.

Những dấu ấn độc đêm Noel của các bạn trẻ

Ảnh minh họa.

“Sau đó mình đã phải ngồi trong phòng bảo vệ viết bản tường trình và chép lại 50 lần mới được cho về” – Nam chia sẻ thêm.

Kết quả là đêm đó, Nam không thực hiện được kế hoạch của mình, và ngày hôm sau, câu chuyện trèo cổng “xâm nhập” kí túc của anh chàng trở thành đề tài bàn tán của các bạn nữ trong kí túc, vì bác bảo vệ đã chụp lại ảnh lúc Nam đang “chới với chân trong chân ngoài”, in ra, dán ở bảng tin kí túc để “cảnh tỉnh” các chàng trai có ý định “đột nhập” giống Nam.

Đến phòng trọ bạn gái nửa đêm định tặng quà thì bị hiểu nhầm là trộm

Cũng muốn gây bất ngờ cho người yêu trong đêm Giáng sinh như Nam, bạn Nguyễn Hoàng Sơn (23 tuổi, Hải Phòng) cũng đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Sơn kể: "Đêm đó, khi mình đang "rón rén" đứng bên ngoài phòng trọ người yêu định gõ cửa tặng quà, thì nghe tiếng bác chủ nhà tri hô "trộm, trộm". Mình giật mình, không kịp nói gì thì đã bị ăn một gậy vào lưng".

Sơn vội vàng kêu lên "là cháu, là cháu".

Thật may, vì đã từng gặp Sơn bác chủ nhà kịp nhận ra anh chàng nên đã dừng tay không đánh nữa. Hóa ra, vì Sơn muốn chọn đúng thời điểm 12h đêm tặng quà cho người yêu, nên đã đứng "thập thò ngoài cổng" từ nửa tiếng trước. Đêm hôm, bác chủ nhà vô tình dậy đi vệ sinh, thấy bóng dáng ai đó ngoài cổng nên sinh nghi, tưởng là trộm cắp rình mò xóm trọ, nên đã theo dõi.

Vì trời tối, nên không rõ là ai. Ngay khi thấy "thanh niên kia" bước vào xóm,  đứng trước phòng cô bé sinh viên (xóm trọ không khóa cổng đêm vì có người phải đi làm ca đêm về muộn), bác đã hô to và lao ra định "cho tên trộm chừa thói rình mò ăn cắp".

chuyện tình yêu

Sơn hài hước kể lại kỷ niệm đêm Giáng sinh đáng nhớ. Nhưng cũng nhờ hành động "đột nhập" đáng yêu đó mà tình yêu của anh có thêm kỷ niệm đẹp. Ảnh: NVCC.

Hoảng sợ vì bị "theo đuôi" về tận nhà

Đi chơi đêm Noel, Nguyễn Hoàng Lan (17 tuổi, Vĩnh Phúc) đã có một phen "kinh hồn bạt vía" vì tưởng bị "tên biến thái theo đuôi".

Lan kể, nhà Lan không theo đạo, nhưng năm đó, trong lớp Lan có một bạn nhà theo đạo, đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ở nhà mời các bạn thân đến tham dự, và Lan là một trong số đó. Để được đi dự tiệc về muộn, Lan đã rất "vất vả" mới thuyết phục được bố mẹ cho đi chơi về muộn.

"Sau khi kết thúc bữa tiệc, mình và cô bạn hàng xóm đạp xe trở về nhà, nhưng không hiểu sao, mình cảm thấy có gì đó bất ổn. Quay lại, mình phát hiện có người theo dõi, đi theo sau hai đứa mình, người kia bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, mặc bộ áo mưa nhìn không thể biết là ai. Khi thấy mình quay lại, người đó lại vội trốn vào bóng cây. Mình và bạn mình sợ quá, vội đạp xe thật nhanh. Người đó thấy vậy cũng đi xe nhanh hơn".

Cũng may, nhà Lan không xa lắm nên khi đến gần cổng nhà, Lan và bạn mình vội hét lớn "cứu con với bố mẹ ơi, có kẻ biến thái" làm hàng xóm xung quanh cũng tỉnh dậy lao ra ngoài "bắt kẻ gian". Và sau một hồi nhộn nhạo, hóa ra, "kẻ biến thái theo đuôi" đó chính là bố Lan. Vì sợ con gái đi về muộn không yên tâm, nên ông đã đi theo sau con gái, nhưng vì không muốn để con biết, nên đã lén lút theo sau, khiến Lan và cô bé hàng xóm bị một phen khiếp vía.

 Phạm Quyên

Lee Min Ho bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) nhưng công ty quản lý liền phủ nhận