Mẫu đàn ông điển hình khiến mọi phụ nữ phải 'cách xa 100m'

Tuyết Trang 2017-01-28 06:00
- Cảm nhận của mỗi người sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung thì có mấy mẫu con trai sau đây, các bạn gái sẽ băn khoăn có nên yêu hay không.

1. Đối tốt với người khác thì tốt, nhưng phải xem cách anh ta đối đãi với mọi người ra sao. Nếu như anh ta chỉ muốn lấy le và dịu dàng với các bạn nữ thì chắc gì anh ta đã tốt thật sự.

2. Chẳng ai thích một chàng trai cứ thích bàn ra tán vào về người khác, xong sau đó ngồi lê đôi mách.

3. Giữ phép lịch sự ở nơi công cộng là nguyên tắc tối thiểu ai cũng cần có, không riêng gì đàn ông.

4. Không nói rằng con trai phải 100% chi tiền cho các bữa ăn, nhưng chủ động đứng lên thanh toán luôn là một cử chỉ khiến các cô gái cảm thấy mãn nguyện. Còn về sau, hai người thống nhất chia đều chi phí các bữa ăn, hoặc bữa nào ai trả thì đấy lại là chuyện riêng của hai người.

5. Người ra vẫn nói, khi quyết định yêu một người đàn ông thì hãy xem vào những gì anh ta làm, chứ đừng tin những gì anh ta nói. Người có bản lĩnh là lời nói phát ra đi đôi với việc làm, không phải chỉ là lời hứa suông đâu.

6. Những chuyện đã qua rồi thì nên để qua đi, sao phải bới móc lại làm gì. Nếu như một chàng trai sẵn sàng nói xấu người yêu cũ, thì chắc gì khi giận nhau anh ta không đi nói xấu người yêu hiện tại?

7. Một chàng trai không chú ý tới vệ sinh cá nhân có thể khiến cô gái cảm thấy phản cảm. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn hẹn hò mà cả buổi đi cạnh một chàng trai "bốc mùi" hôi rình thì có sung sướng không?

7. Nếu như chàng trai bạn gặp đã có một bài giới thiệu thuộc làu làu về bản thân, về những thành tựu mình đạt được, thì chắc chắn đó là một anh chàng thích khoe khoang. Anh ta có thể giỏi thật, nhưng cách nói chuyện đầy tính tự mãn thế bạn có chịu được không?

8. Người ta vẫn nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng thành thật mà nói nếu cho nhìn mặt trước khi quyết định có đi gặp hay không, thì chắc chắn một chàng trai quá xấu sẽ bị bạn "loại từ vòng gửi xe". Tuy nhiên, nếu như tính cách tốt, thật sự tài năng, thì anh ấy sẽ biết cách thu hút người khác và biết đâu bạn sẽ có cảm tình với anh ấy.

Tuyết  Trang

(Theo TT)

 

Những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc 'đại phú quý'