Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

Emdep.vn - Nếu bạn cứ độc thân bền vững, hãy hỏi xem mình đã làm gì sai...

 1. Quá nghèo     

Nghèo không phải là một cái tội, cái tội là không có chí tiến thủ, an phận thủ thường nên cứ nghèo mãi. Bây giờ không còn là thời đại của một túp lều tranh hai trái tim vàng nữa. Tuy rằng gia đình mỗi người mỗi cảnh, nhưng chẳng người con gái nào chấp nhận lấy một người đàn ông lười làm, mãi chấp nhận cảnh nghèo, kéo cả vợ cả con khổ theo.

.

2. Quá xấu

Bề ngoài xấu không phải là sai lầm của bạn, nhưng đến mức mà khiến người khác kinh sợ thì phải xem lại bản thân. Tất nhiên ai cũng nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, yêu nhau từ tâm hồn bên trong, cái bên trong mới quan trọng.

Nhưng đến mức người ta còn không buồn nhìn một cái thì làm thế nào người ta cảm nhận được cái bên trong? Không có nhan sắc, không có cả tài chính luôn, vậy thì hy vọng bạn tìm được ai đó thực sự quá mong manh.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

3. Quá mỏng

Mỏng ở đây là da mặt mỏng. Nếu như bạn quá nhút nhát, hơi ngố, và chẳng bao giờ đủ can đảm để làm điều gì, thường xuyên mất tự tin thì có lẽ duyên phận của bạn với nữ giới cũng không dày lên được.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

4. Quá chuyên tâm

Nếu như bạn là một chàng trai quá si tình, đem khát vọng của mình đối với một cô gái ra làm nguồn lực, đem sự si tình của mình đi cảm động người khác thì bạn sẽ phải đối mặt với nguy hiểm cao, có khi tự tử vì thất tình cũng nên.

Không phải cô gái nào cũng có thể chịu đựng được kiểu “yêu chết đi sống lại” của bạn, sẵn sàng đem cái chết ra nếu như cô ấy không chịu yêu. Kiểu chuyên tâm này thực sự có thể khiến người ta sợ hãi.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

5. Quá ngốc

Ngốc ở đây là luôn nói ra những điều ngốc nghếch và suy nghĩ cũng bị chậm một chút. Cũng không cần bạn phải dẻo miệng, nhưng những lời yêu thương thì ít nhất cũng phải nói được mấy câu chứ? Mà nhất là đừng bao giờ nói nhầm tên người yêu của mình.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

6. Quá thật

Thật thà không phải lúc nào cũng tốt. Các cô gái cần được nuông chiều, dỗ dành và nhiều khi bạn phải lừa phỉnh một chút để các cô ấy được vui. Lúc nào bạn cũng nói hết tất cả những gì đang nghĩ, đang ấp ủ thì có lúc sẽ bị người ta coi là thiếu thông minh, không biết lúc nào nên nói lời gì.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

7. Quá nhỏ

"Thằng bé" quá nhỏ thật sự là một vấn đề, nhưng trong bài viết này, cái được nhắc đến ở đây là bạn chẳng có chút “to gan lớn mật” nào cả. Quá nhát gan khiến bạn không dám cầm tay, không dám ôm hôn cô gái. Ngay cả khi cô ấy có cảm tình với bạn mà bạn không dám chủ động làm gì, thì cô ấy cũng phải rời xa bạn thôi.

Điển hình của những chàng trai dễ ế cả đời

8. Thiếu quyết đoán

Gặp được người trong mộng của mình, điều bạn cần làm là xông tới để bày tỏ tình cảm, nhưng cuối cùng bạn lại lưỡng lự mãi không quyết, thậm chí bỏ chạy, vậy thì cơ hội dành cho bạn không có nhiều đâu.

Ế bền vững

Tuyết Trang

(Theo TT)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm