qc-epoint

Lòng dạ đàn ông, khi yêu tận tâm bao nhiêu, khi cạn tình lại sắt đá, phũ phàng bấy nhiêu

2019-05-10 08:50
- Trái tim đàn ông là thứ rõ ràng hơn bất cứ thứ gì khác. Khi yêu thương bạn, họ sẽ vì bạn mà làm tất thảy mọi thứ vô điều kiện, làm hơn cả khả năng của mình, vì bạn mà chẳng quản nhọc nhằn, ngại khó khăn.

Nhưng một khi hết yêu, một khi cạn nghĩa cạn tình, thì anh ấy sẽ ngoắt cái trở thành con người hoàn toàn khác, bạc bẽo vô tình. Lúc ấy dù bạn có tận tâm với anh ấy bao nhiêu cũng chẳng thể khiến anh ấy động lòng.

Đàn ông yêu tự khắc ngoan, đàn ông hết yêu quản cũng chẳng được

Người ta bảo “Đàn ông yêu bạn bạn không cần trói, đàn ông không yêu bạn có trói cũng chẳng được”. Việc đối xử với bạn thế nào thể hiện rõ việc đàn ông yêu bạn bao nhiêu. Nếu họ tận tụy vì bạn mà để ý từng cử chỉ, hành động, quan tâm, chăm sóc bạn từ những việc nhỏ nhất, tuyệt đối không thể bạn rơi một giọt nước mắt nào thì rõ ràng anh ấy rất coi trọng và yêu thương bạn.

Lòng dạ đàn ông, khi yêu tận tâm bao nhiêu, khi cạn tình lại sắt đá, phũ phàng bấy nhiêu

Người đàn ông này, bạn chẳng cần trói cũng tự khắc trở nên đứng đắn mà chung thủy một lòng. Bạn chẳng cần mỗi ngày nhắc nhở anh ấy về sớm, chẳng cần dò la anh ấy đi đâu làm gì. Bởi anh ấy sẽ luôn tự giác, sốt sắng về nhà mỗi lúc xong việc, sẽ không để xuất hiện bất cứ việc gì mập mờ khiến vợ nảy sinh sự hoài nghi.

Còn nếu anh ấy làm bạn buồn phiền, rơi nước mắt hết lần này đến lần khác, rõ ràng trong lòng họ bạn chẳng có chút giá trị, bạn quá rẻ tiền! Người đàn ông này, dù bạn có gắng sức bao nhiêu cũng chẳng đổi lại được cái liếc mắt quan tâm của anh ta đâu. Đời này, làm gì có gì phũ hơn một người đàn ông cạn tình. Đàn bà đừng trông chờ gì mà khổ tâm, muộn phiền.

Đàn bà đừng nhìn sắc mặt đàn ông để sống, tốt thì ở, bạc thì đi!

Đàn bà ai chẳng mong có được người đàn ông yêu mình, thương mình, người có thể bảo bọc, chở che mình cả đời. Nhưng duyên phận hữu hạn, lắm khi gặp được rồi nhưng lại đứt quãng giữa đường. Khi ấy, đàn bà cũng đừng quá đau buồn, càng không nên cố níu kéo. Giữ gì chứ đừng giữ một người đàn ông hết yêu, đừng ngày ngày nhìn sắc mặt anh ta để sống.

Lòng dạ đàn ông, khi yêu tận tâm bao nhiêu, khi cạn tình lại sắt đá, phũ phàng bấy nhiêu

Đàn ông, suy cho cùng cũng chỉ là lựa chọn, tốt thì ở mà bạc thì đi, hà cớ gì phải hành hạ bản thân, phải hạ thấp giá trị của mình để vớt vát thứ tình cảm không trọn vẹn, thứ tình cảm bố thí của anh ta.

Đàn bà phải nhớ rằng, đừng bao giờ đặt hạnh phúc cuộc đời mình vào tay họ. Đàn ông tốt ngày nào biết ngày ấy, yêu bạn khoảnh khắc nào biết khoảnh khắc ấy, chứ thứ dễ dàng thay đổi nhất trên thế gian này chính là lòng người, biết đâu mà lường, biết đâu là mãi mãi?

Thứ đàn bà có thể tin tưởng duy nhất ấy là bản thân mình và tiền của mình làm ra. Chỉ khi sống là chính mình, chỉ khi có tiền trong tay, tự lập cuộc sống của mình, lo được cho con cái, cha mẹ thì đàn bà còn sợ gì thay lòng đổi dạ của đàn ông nữa?

Theo WTT

qc-epoint