Danh tính người đàn ông ngang nhiên châm lửa đốt cửa hàng của vợ cũ trên phố Hải Phòng

Emdep.vn - Người đàn ông bịt mặt ngang nhiên đổ xăng rồi châm lừa đốt cửa hàng quần áo của vợ cũ giữa ban ngày ở Hải Phòng.

Chiều 4/5, mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại hiện trường một vụ châm lửa đốt cửa hàng số 10 đường Hoàng Quý (Lê Chân, Hải Phòng).  

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, khoảng 15h cùng ngày, một người đàn ông bịt khẩu trang, cầm một can xăng, đứng phía trước một cửa hàng trên phố Hoàng Quý (Lê Chân, Hải Phòng).  

Sau đó, một giọng phụ nữ cầu xin: " Xin anh đừng làm thế anh ơi ", tuy nhiên người đàn ông vẫn thản nhiên đổ xăng xuống cửa hàng rồi bật lửa vứt vào bên trong, khiến cửa hàng bùng cháy dữ dội.  

Ngay sau đó, người phụ nữ la hét thất thanh, cầu cứu mọi người di chuyển những chiếc xe máy gần hiện trường.  

Người đàn ông sau khi đốt cửa hàng xong liền rời khỏi hiện trường mà không bị người dân xung quanh vây bắt.  

Khoảng 10 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy không có thiệt hại về người nhưng vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ hàng hóa bên trong bị thiêu rụi.  

 Theo ghi nhận của PV VTC News, gần như toàn bộ quần áo, giày dép trong cửa hàng bị thiêu rụi  

Chiều cùng ngày, thông tin với PV, lãnh đạo Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, chiều cùng ngày, lực lượng công an đã bắt giữ kẻ phóng hỏa đốt cửa hàng.  

Danh tính người này được xác định là là Trần Trung Cường (SN 1984, trú tại 12/1/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Nơi Cường phóng hỏa đốt là cửa hàng quần áo của người vợ cũ .  

Theo lời khai của người vợ cũ, do mâu thuẫn trong việc đòi quyền nuôi con nên Cường đến đổ xăng, đốt cửa hàng do chị này thuê để bán quần áo, giầy dép.  

Lãnh đạo Công an phường Trần Nguyên Hãn cho biết thêm, hai người này có với nhau 2 người con. Việc mâu thuẫn đòi quyền nuôi con đã phát sinh từ lâu.  

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.  

 Theo VTC News

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa