Hiểu chàng trên giường, "yêu" mới nồng say

(Em đẹp) - Để cả chàng và bạn cùng cảm thấy thoải mái khi “yêu” thì cần biết và giải mã được một số câu nói sau của chàng.
“Tình dục hòa hợp quyết định 50% hạnh phúc”, đây là sự thật đã được không ít cặp đôi kiểm chứng và chứng minh là đúng. Và về “chuyện ấy” cánh mày râu thường có ham muốn rất nhiều song không phải lúc nào cũng làm được, còn chị em thì bao giờ cũng làm được nhưng lại không phải lúc nào cũng muốn. Đặc biệt hơn, nếu phụ nữ có thể dễ dàng nói ra tâm sự, điều thầm kín trong lòng mình thì đàn ông ngược lại, thế giới nội tâm của họ khá phức tạp. Vì vậy, để cả chàng và bạn cùng cảm thấy thoải mái khi “yêu”, cần biết và giải mã được một số câu nói sau của chàng.

1. Em cảm thấy tốt chứ?

Khi hỏi bạn câu này, thực ra trong đầu chàng đang nghĩ “Ừm, anh không biết mình có đang làm tốt không?” và rất chờ mong câu trả lời từ phía bạn. Do đó, đừng để chàng thất vọng chỉ bằng một cái gật đầu hay sự lặng im. Hãy nhiệt tình lên, hãy nói cho chàng biết cảm nhận của bạn lúc này hoặc ngợi khen chàng rằng “Anh làm tốt lắm” hay “Yêu” anh cảm giác thật tuyệt”… Một câu nói ngọt ngào đúng thời điểm giúp tình yêu của bạn với chàng gắn kết keo sơn còn hơn cả mơ ước đấy.

2. Anh phải dùng “bao” sao?

“Anh thích “yêu” mà không dùng bao cao su hơn nhưng liệu em có thoải mái?”. Đây mới là ý tứ thực sự chàng muốn hỏi bạn. Vì vậy, dù muốn hay không, hãy rõ ràng và thẳng thắn với chàng. Nếu bạn sẵn sàng và “ok” với một biện pháp tránh thai khác, đừng ngại chiều chàng một chút.

Thực sự hiểu ngụ ý trong lời nói của chàng thì "cuộc yêu" của bạn mới nồng say (Ảnh missgold).

3. Em hãy nói gì đó đi!

“Sao em yên lặng quá vậy? Anh làm tốt không?” mới là thông điệp chàng muốn chuyển tải khi nói lời trên. Khi “yêu” chàng, đừng chỉ biết ngậm miệng tận hưởng. Nếu thực sự thích thú, hãy rên khẽ để ngầm ám chỉ cho chàng biết rằng mình đang làm rất tốt và bạn vô cùng hài lòng.

4. Em rất đẹp!

“Trong mắt anh, em thực sự cuốn hút. Vì vậy, đừng ngượng ngùng và cứng nhắc thế!” đây là lời nhắn nhủ thực chàng gửi đến bạn. Bởi, khi “yêu”, chàng muốn bạn “buông thả” một chút, cuồng dã một chút vì không ai muốn làm tình với một khúc gỗ cả. Sự rụt rè, xấu hổ của bạn có thể kích thích chàng trong một, hai lần đầu nhưng vẫn cứ mãi “anh chủ động đi, muốn làm gì thì làm” sẽ khiến chàng chán nản, thậm chí nghi ngờ về khả năng kích thích và ân ái của mình.

5. Hôn anh đi

Em ồn ào quá!”. Đúng thế đấy, không đơn giản chỉ là anh muốn được em hôn mà muốn nhắc khéo rằng, em đang mất tập trung và ồn ào quá đấy. Nếu em muốn “buôn” chuyện gì đó với anh? Ok, anh sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ nhưng là sau cuộc hoan ái này nhé. Còn bây giờ hãy dồn toàn tâm toàn lực vào “yêu” anh đi.

6. Mình đổi tư thế nhé!

“Yêu” mãi một tư thế chán quá em à!” mới là ý của chàng. Vì vậy, nếu chàng có đề nghị đổi tư thế thì bạn đừng phản ứng dữ dội hoặc lắc đầu nguầy nguậy vì đó là một sự lăng mạ không hề nhẹ đâu. Thực ra khi quan hệ, nếu cứ theo một tư thế mãi sẽ rất nhàm chán. Sao bạn không thử đáp ứng chàng một lần xem sao. Bởi biết đâu bạn sẽ thích và có cảm giác thăng hoa với sự thay đổi này.

7. Anh yêu em

“Sex” với em thật tuyệt!” Phải, là chàng đang khen ngợi bạn đấy. Câu nói: “Anh yêu em” không chỉ đơn giản là chàng muốn khẳng định tình yêu dành cho bạn. Khi nó được chàng nói lúc “lên giường” còn là ngầm ám chỉ: "Em đã cho anh trải nghiệm rất đặc biệt, rất tuyệt vời."

T.Ngọc (Theo collegehumor)
logo smaill

Tags : Từ khóaXem thêm