Giải mã những giấc mơ mang điềm báo cho tình duyên của bạn

Ha Na 2016-05-05 06:00
- Những hình ảnh không xuất hiện trong giấc mơ của bạn một cách ngẫu nhiên, vô thức mà nó phản ánh một điều gì đó về nội tâm, mong muốn và cả tương lai của bạn.

Hãy tin rằng, mỗi hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho một điều gì đó đã, đang hoặc sắp xảy ra. Giấc mơ về nụ hôn, về những bông hoa... thậm chí cả những mùi hương lại cũng báo hiệu một sự thay đổi nào đó trong tình duyên của bạn.

Giấc mơ hẹn hò

Bạn mơ thấy mình đang hẹn hò, nhưng chủ yếu là nhìn rõ những người xung quanh, mà đặc biệt, những cặp đôi ấy rất hạnh phúc và chuẩn bị tiến vào hôn nhân thì chứng tỏ bạn đang ngưỡng mộ, ghen tỵ với hạnh phúc của người khác. Giấc mơ nói lên cảm xúc của bạn và ám chỉ bạn sẽ làm mọi cách để kết thúc chuỗi ngày độc thân của mình. Hãy yên tâm, con đường tình duyên của bạn đang thay đổi và rộng mở.

Giấc mơ mùi hương lạ sộc vào mũi

Mùi hương khiến chúng ta ghi nhớ sâu sắc hơn về sự vật, sự việc nào đó. Hơn nữa, mùi hương nồng nàn có thể khiến cho tinh thần của chúng ta nảy sinh ảo giác. Nếu trong giấc mơ của mình, bạn ngửi thấy mùi hương thì chứng tỏ, đang có một sức hút nào đó khiến bạn chẳng thể cưỡng nổi. Đối phương có thể là một người khác giới rất hấp dẫn, tài giỏi và vô cùng cuốn hút đấy.

Giải mã những giấc mơ mang điềm báo cho tình duyên của bạn
Giấc mơ về nụ hôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn.

Giấc mơ về những nụ hôn

Nụ hôn là một phương thức thể hiện tình cảm khi yêu nên khi mơ thấy cảnh hôn nhau, chứng tỏ bạn đang mong muốn tìm kiếm một sự thấu hiểu tâm tình của mình.

Nếu mơ thấy hôn người cùng giới, thì không có gì lạ. Còn mơ thấy hôn người yêu cũ, chứng tỏ bạn mong muốn nối lại tình xưa hoặc báo hiệu bạn đang không hài lòng, hạnh phúc về tình yêu hiện tại. Mơ thấy hôn người yêu hiện tại, chứng tỏ tình yêu của bạn đang thăng hoa, viên mãn và trong thời kỳ đẹp nhất, báo hiệu một ‘happy ending’ cho cuộc tình này.

Ngược lại, nếu mơ thấy hôn một người không hề quen biết là điềm báo cho thấy bạn có thể mắc mưu hoặc rơi vào bẫy của kẻ địch. Bởi vậy nếu có giấc mơ này bạn nên cẩn thận, suy xét tránh rắc rối.

Nhưng nếu mơ thấy hôn người ngoại quốc, chứng tỏ bạn là người tự tin, có đủ bản lĩnh để chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giấc mơ về đám cưới

Mơ thấy mình sắp kết hôn là điềm báo tốt cho sự nghiệp của bạn vì đám cưới là khởi đầu cho một cuộc sống mới.

Phụ nữ chưa kết hôn nếu mơ thấy đám cưới của mình với một người khác giới thì khả năng cuộc hôn nhân của bạn sẽ vì lý do nào đó trì hoãn lại là rất cao. Còn nếu gặp giấc mơ kết hôn với một người quý phái, sang trọng thì chính là dấu hiệu báo bạn sẽ nhận được di sản của bà con họ hàng. Mơ được tỏ tình bởi một người lạ, chứng tỏ đang có người quan tâm đặc biệt đến bạn

Giấc mơ được tỏ tình

Được tỏ tình bởi một người bất ngờ, chính là giấc mơ báo hiệu người bạn không hề quan tâm lại có tình ý với bạn. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống có người dù bạn không quan tâm, để ý nhưng lại có tình cảm với bạn. Tiềm thức của bạn đã vô tình ghi nhận được những điều tưởng chừng nhỏ nhất mà tư duy đã bỏ qua, để đem nó vào những giấc mơ của bạn. Nếu có giấc mơ thư thế này, hãy chú ý và quan sát cẩn thận những người xung quanh nhé, vì ý chung nhân của bạn chính là một trong số họ đấy!

Mơ thấy cá bơi trong nước

Nước và cá là những hình ảnh biểu trưng cho nam và nữ chính vì vậy, nếu mơ thấy điều này, chứng tỏ vận đào hoa đang đến gần bạn. Tuy nhiên, điều này không chứng tỏ cho mối quan hệ yêu đương đó kéo dài hay không nhưng cứ yên tâm rằng, nếu mối quan hệ đó đến thì dù ngắn hay dài nó cũng rất mật thiết, say đắm.

Giấc mơ tắm cùng người khác

Tắm là là chuyện riêng tư của cá nhân, vì vậy giấc mơ này ám chỉ một mối quan hệ thành thật, trần trụi. Cho dù bạn đang có mối quan hệ chưa rõ ràng thì cũng cứ yên tâm rằng, không bao lâu nữa, mối quan hệ của bạn sẽ được công khai, xác nhận một cách minh bạch nhất. Nếu có giấc mơ như vậy, thì bạn nên chủ động tạo bước phá trong mối quan hệ yêu đương của mình, tránh để lâu hoặc bỏ mất cơ hội. 

Ha Na

Ảnh: Sưu tầm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


6 son môi hot nhất thu đông năm nay nàng nào cũng nên ‘rinh’ ngay