Đừng chờ gì nữa, hãy yêu ngay 1 anh chàng nhạc sĩ

Thảo Nguyên 2016-12-08 06:00
- Hình ảnh một chàng trai ôm đàn và hát luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với bất kỳ cô gái nào.

Mặc dù bạn nghe rất nhiều người nói rằng rất nguy hiểm khi yêu một anh chàng nhạc sĩ, nhưng trên thực tế, hẹn hò với họ là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm.

1. Họ viết những bài hát dành tặng cho bạn

Dù họ đang hạnh phúc, họ đang yêu hay họ đang thấy cô đơn thì họ đều có thể viết được một bài hát. Nếu anh chàng của bạn là một nghệ sĩ nhạc pop thì bài hát dành cho bạn sẽ rất lãng mạn. Nếu anh ấy là một nghệ sĩ nhạc rock thì ngôn từ tuy mạnh mẽ nhưng chắc chắn rất sâu sắc. Bạn có một bài hát riêng dành cho mình - niềm mơ ước của mọi cô gái.

Bạn có lợi gì khi yêu chàng nhạc sĩ?

Bạn sẽ có một bài hát viết riêng cho mình và tha hồ khoe khoang với bạn bè về điều đó.

2. Họ là người tài năng

Nhạc sĩ là người biết chạm vào tâm hồn của bạn thông qua âm nhạc. Đây là những người có thể chơi những loại nhạc cụ phức tạp một cách điêu luyện, viết lời bài hát và sáng tác ca khúc của riêng mình. Ngoài âm nhạc, đa số họ biết thưởng thức ẩm thực, tôn trọng văn hóa và có gu thời trang tinh tế. Bạn sẽ là một người may mắn được sở hữu một anh chàng tài năng như vậy trong cuộc đời.

3. Họ có trái tim của trẻ thơ

Khi một nhạc sĩ viết những lời ca sâu sắc, không có nghĩa rằng tất cả bọn họ đều trưởng thành và từng trải. Họ tin rằng, chơi nhạc cụ là một cách tuyệt vời để thư giãn tâm trí. Ngoài ra họ thích vui vẻ, trêu đùa và chọc ghẹo bạn bè. Hầu hết bọn họ đều có một trái tim trẻ thơ và một tâm hồn thuần khiết. Hẹn hò với một anh chàng nhạc sĩ sẽ khiến bạn trẻ lại và luôn thấy mình vui vẻ. 

Bạn có lợi gì khi yêu chàng nhạc sĩ?

Cho dù họ đang ngân nga để tìm ra giai điệu cho bài hát mới hay dạo vài phím trên cây đàn piano trong một nhà hàng, bạn sẽ luôn luôn có âm nhạc trong cuộc sống của mình.

4.  Họ không bao giờ làm bạn thấy chán

Bất cứ khi nào anh chàng nhạc sĩ ở quanh, bạn sẽ không bao giờ biết chán. Không chỉ vì trái tim trẻ thơ của họ mà vì bản chất quyến rũ, sở trường âm nhạc và thái độ vui vẻ của họ. Cho dù hai người ở nhà, tại một bữa tiệc hay cuộc gặp gỡ bạn bè, họ chắc chắn sẽ là người tỏa sáng nhất.

5. Họ có khả năng tập trung “siêu hạng”

Nhạc sĩ có thể tập trung vào một tác phẩm âm nhạc trong nhiều giờ, cho đến khi nó hoàn hảo. Sự tập trung trở thành một thói quen tự nhiên, ngay cả trong cuộc sống riêng tư của họ. Tức là, họ cũng có thể tập trung một trăm phần trăm vào bạn khi chỉ có hai người với nhau.

6. Với khả năng tập trung, họ chắc chắn kiên nhẫn một cách tuyệt vời

Hai tính cách này có sự liên quan đến nhau. Vì họ cần kiên nhẫn để tập trung vào công việc thì họ cũng biết cách kiên nhẫn lắng nghe những câu chuyện, những lời than phiền hay rầy la của bạn. Họ thường không phàn nàn nhiều mà sẵn sàng làm một người nghe vui vẻ để bạn có thể chia sẻ bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

Bạn có lợi gì khi yêu chàng nhạc sĩ?

Nếu bạn vẫn mơ ước biết chơi một nhạc cụ nào đó, thì bây giờ là cơ hội của bạn. Bạn sẽ được dạy bởi một thầy giáo tận tình nhất và hoàn toàn.... miễn phí

7. Họ tặng bạn vé xem nhạc miễn phí

Âm nhạc không chỉ dừng lại ở chỗ riêng tư. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào anh chàng của bạn chơi nhạc hoặc không chơi, bạn vẫn có đặc quyền để truy cập vào hậu trường, gặp gỡ các ngôi sao ca nhạc yêu thích của mình để thoải mái xin chữ ký, chụp ảnh và tuyệt vời hơn, những ngôi sao nổi tiếng đó biết bạn là ai.

8. Họ khiến người thân ngưỡng mộ bạn

Khi bạn lần đầu dẫn chàng đến gặp lũ bạn thân, câu đầu tiên bạn bè sẽ hỏi chàng là: “Anh làm nghề gì?”. Hãy hình dung khi chàng trả lời: “Tôi là một nhạc sĩ”, lũ bạn sẽ phải đưa mắt sang nhìn bạn một cách đầy ghen tị và ngưỡng mộ như thế nào. Không phải ai cũng có thể đánh đổ trái tim của một chàng nghệ sĩ.

 tình yêu, hẹn hò

Ít chàng trai nào có thể vượt qua một anh chàng nghệ sẽ bởi vẻ dễ thương của họ

9. Họ biết cách phối hợp

Khi ở trong một ban nhạc, họ phải học cách làm việc với nhau để tạo ra một tác phẩm hay một bài trình diễn hoàn hảo. Chính nhờ khả năng phối hợp này họ có rất dễ hài hòa với bạn gái của mình. Cho dù kế hoạch cuối tuần của bạn và họ có khác nhau thì họ vẫn có thể xoay xở để tìm ra điều hài lòng nhất với cả hai.

 Thảo Nguyên

Nguồn: bustle, ppcorn, lifehack

Top 5 tập tục hôn nhân dị nhất Việt Nam