Đừng anh...

2014-11-08 08:55
- Làm thế nào để ra tín hiệu cho chàng hiểu "Em không thích cách làm tình của anh?".
Có thể bạn rất yêu chàng, nhưng chưa bao giờ hài lòng với cách anh ấy âu yếm và làm tình. Ban đầu bạn giả vờ vui vẻ và hạnh phúc để cả hai thấy thoải mái, lâu dần bạn không thể chịu đựng được việc “ yêu” không vui vẻ nhưng lại không lỡ nói ra điều này vì sợ chàng tổn thương. Hoặc bạn đã cố phát một vài tín hiệu và gợi ý vòng vòng nhưng chàng vẫn không hiểu. Giải pháp là tiếp tục chịu đựng đến điểm giới hạn hay nói thẳng ra để cải thiện mối quan hệ?

Nếu bạn muốn một ngày đẹp trời nào đó mình bỗng ghét "sex", mỗi lần quan hệ là một lần chán ngán và trở nên lãnh cảm thì bạn có thể lựa chọn phương án tiếp tục chịu đựng. Rất đông phụ nữ Việt vẫn đang làm điều đó, nếu bạn là một trong số họ, bạn cũng không lạc lõng đâu.

Nhưng nếu tiếp tục làm thế bạn không biết chính bạn đang là thủ phạm phá hỏng mối quan hệ này. Bởi vì anh ấy không thực sự biết bạn không hài lòng, và anh ấy vẫn đang tin rằng mình làm đúng vì bạn vẫn đang hạnh phúc cơ mà.

Sự hòa hợp không tự nhiên có, bạn phải biết đòi hỏi.

Trước khi kết hôn hay nhận lời yêu một chàng trai, bạn mong muốn một cuộc sống hạnh phúc? Vậy điều gì ngăn cản bạn sửa chữa những lỗi nhỏ mà ai, cặp đôi nào cũng có thể gặp phải để có cuộc sống lứa đôi hoàn hào? Nỗi lo sợ khiến chàng bị tổn thương hay sự ngại ngùng trong văn hóa truyền thống khi phụ nữ đề cập đến "sex" và đòi hỏi được thỏa mãn ?

Bây giờ là thế kỉ 21. Phụ nữ phương Tây đã có thể kiện chồng của họ tội hiếp dâm khi làm tình mà không được đồng ý. Còn bạn, đã đến lúc bạn cần nói thẳng vào vấn đề, vì bạn cần chủ động kiến tạo hạnh phúc cho mình và đàn ông thì không có khả năng đoán định và hiểu những gì bóng gió xa xôi. Bạn phải nói cụ thể, chi tiết và đi sâu vào những điều rất thân mật, thậm chí mang tính kỹ thuật, và nếu có thể làm ơn hãy làm mẫu cho chàng của bạn.

Nhưng việc này cần thực hiện một cách tế nhị và chân thành, để chàng không có cảm giác đang phạm một sai lầm nghiêm trọng và cảm giác thất bại cũng như bị lừa dối. Bạn có thể thử cách này lúc hai người vui vẻ: Anh à, em và anh khác nhau vì chúng ta là đàn ông và đàn bà nên em mong anh hiểu được cơ thể và tâm lý của em. Dạo gần đây em thấy cơ thể em mong muốn những điều khác trước đây, em muốn anh ….

Điều này có thể khiến anh chàng của bạn bị tổn thương, nhưng bạn cũng nên chấm dứt những lo lắng này và cố gắng diễn đạt rõ ràng, mạch lạc những gì bạn mong muốn để cả hai có thể tìm tiếng nói chung. Bạn hãy tin rằng, chẳng có anh chàng nào muốn vợ hay bạn gái của mình giả vờ thỏa mãn với những gì anh ta làm.

Nhưng chú ý rằng, việc trao đổi này không nên thực hiện trong giai đoạn ân ái. Hãy chọn một thời điểm thích hợp và nói với chàng bạn muốn có một cuộc nói chuyện. Viết một bức thư cũng là một gợi ý thú vị cho các cặp đôi mới cưới.

Sự hòa hợp không tự nhiên có, bạn phải biết đòi hỏi. Chúc bạn may mắn!
N.H
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Một số điều con gái không bao giờ nói ra