Đặng Siêu - Tôn Lệ: Có hay không một người có thể vì bạn làm tất cả?

Emdep.vn - Tôn Lệ từng là một cô gái không tin tưởng vào tình yêu, sợ hôn nhân cho đến khi Đặng Siêu xuất hiện trong cuộc đời cô. Anh đã chứng minh cho cô thấy thế nào là nói được làm được.

 zz

Đến thời điểm hiện tại, chuyện tình Đặng Siêu - Tôn Lệ vẫn là một câu chuyện cổ tích đẹp nhất showbiz Hoa Ngữ vốn ồn ào. Bất kể họ mang cho mình hào quang thế nào trên màn ảnh nhưng khi trở về nhà họ vẫn là một cặp vợ chồng đơn thuần thích đùa giỡn với nhau. Đặng Siêu vẫn như thế, vẫn thể hiện sự cưng chiều vợ hết mực. Còn Tôn Lệ, cô vẫn là điểm yếu duy nhất của Đặng Siêu. Còn gì có thể hạnh phúc bằng?

zz

Chắc bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn nghe chồng tương lai nói câu này nhỉ?

zz

Chỉ cần một câu nói: "Vợ mình, mình không thương thì ai thương" cũng đủ khiến mọi cô gái đều sẽ thấy ấm lòng. 

zz

Người chồng tốt là người không nhất thiết phải luôn ở cạnh vợ mà dù không ở bên cạnh vẫn khiến bạn an lòng về họ. Bạn sẽ không sợ lúc cần tìm không được họ.

zz

Nhan sắc không thể tồn tại vĩnh cửu, tính cách mới là thứ bạn phải đối diện cả đời. Một người phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng quan trọng phải hiểu đạo lý, hiểu lòng người.

zz

 Tôn Lệ từng là một cô gái không tin vào tình yêu, từng chứng kiến sự đổ vỡ hôn nhân của cha mẹ nên cô nàng cũng từng có ý định sẽ không kết hôn cho đến khi gặp Đặng Siêu.

zz

Thế giới này, loại trừ tình yêu của Tôn Lệ, Đặng Siêu xuất hiện như một sự ngoại lệ, anh cho cô biết trên đời vẫn sẽ có người vì nụ cười, vì ánh nhìn của cô mà làm mọi thứ. Trên đời vẫn sẽ có người đàn ông đủ để cô tin tưởng bảo vệ cô, không cần cô quá mạnh mẽ. 

zz

Một người đàn ông giàu có chưa chắc đã thuộc về bạn nhưng người đàn ông nỗ lực cho bạn mọi thứ bạn muốn mới là người mãi mãi thuộc về bạn. 

zz

Từ khi lấy Đặng Siêu, Tôn Lệ đóng ít phim hơn nhưng chỉ chọn kịch bản kinh điển, cô yêu thích chứ không cần phải dồn dập nhận kịch bản như trước. Mỗi ngày sống với thú vui tao nhã của mình. Tôn Lệ chỉ việc ở nhà chăm con, đọc sách, trồng rau, làm bánh, tập yoga... Chỉ mỗi Đặng Siêu cật lực kiếm tiền bởi với anh đó chính là trách nhiệm ngọt ngào dành cho gia đình của mình. 

Tôn Lệ Đặng Siêu

Đặng Siêu vẫn luôn yêu Tôn Lệ một cách nhẹ nhàng nhưng bất chấp như thế. Anh luôn muốn mang đến cho cô những điều tốt đẹp nhất. Tình yêu đơn thuần của cả hai lại chính là điều bất cứ ai cũng ao ước. Nhìn Tôn Lệ và Đặng Siêu, chứng kiến ánh mắt say đắm Đặng Siêu nhìn vợ, bạn làm sao có thể không tin trên đời vẫn còn tại tình yêu đích thực đúng không? 

Vũ Phong

Ảnh: SN

Tags : Từ khóaXem thêm