Cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Emdep.vn - Dấu chân của họ đi qua biết bao những cung đường với không ít những kỉ niệm ngọt ngào. Đây cũng là cách để “hâm nóng”, vun đắp cho tình yêu của cặp đôi Đồng Nai này.

Mới đây, một bộ ảnh về những cung đường bụi của một cặp đôi đang được cộng đồng phượt, mê du lịch bụi chia sẻ vì những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhân vật chính. Đó là bộ ảnh của anh chàng Phạm Minh Trung (sinh năm 1990) và cô nàng Nguyễn Thi Hồng Hạnh (sinh năm 1992, cùng ở Biên Hòa, Đồng Nai).

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Cặp đôi Minh Trung -  Hồng Hạnh. 

Đăng kèm những hình ảnh này là dòng chia sẻ của chàng trai: “Ta rời bỏ Biên Hòa này chật hẹp/ Ta đi tìm một nơi xa thật đẹp!/ Ta đi tìm kiếm một chút sự bình yên... giữa đất mấy trời hòa tình duyên”.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Hồng Hạnh và Minh Trung cho biết họ quen nhau từ cách đây 5 tháng qua một người bạn chung. Vào dịp nghỉ Tết Dương lịch, cả hai tình cờ tham gia một cung đường du lịch bụi tới mũi Cà Mau và ấy chính là cơ duyên khiến họ nhận ra người kia chính là một nửa của mình.

Ngay từ ngày đầu tiên của hành trình tại chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ, anh chàng đã biết mình bị “say nắng” cô nàng. Khi nghe tiếng hát của Hạnh, anh càng yêu thêm vẻ đẹp tâm hồn cô và quyết tâm chinh phục cô nàng bằng được.

Trở về từ chuyến đi, Minh Trung dành thời gian cho những tin nhắn, quan tâm đối phương. 2 ngày sau anh chàng có chuyến đi đến Đà Nẵng và ngỏ lời với cô nàng. Bất ngờ, anh nhận được sự đồng ý của đối phương với điều kiện chàng phải bỏ hút thuốc lá bởi trước đó, cô nàng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Sánh đôi cùng nhau trong những hành trình là niềm hạnh phúc với họ. 

Tình yêu tốc độ của cặp đôi tiến triển khá nhanh, đẹp như một giấc mơ vậy. Cùng đam mê với những cung đường, cặp đôi này  F5 tình yêu của mình bằng những chuyến đi. Mỗi khi giận nhau, chàng xách xe qua chở người yêu đi lòng vòng thành phố là cả hai lại hết giận nhau. Khi mệt mỏi, áp lực, cả hai đồng hành cùng nhau trên từng ki-lô-mét để đến những vùng đất mới.

Trong album được chia sẻ là các chuyến đi của cặp đôi đến nhiều địa điểm khác nhau, đều xuất phát từ Biên Hòa. “Hiện tại, chúng mình đã cùng nhau đi đến khoảng hơn 30 tỉnh, thành khắp Việt Nam và điểm dừng của những chuyến đi thì chắc chắn là không có rồi. Huế, Đà Nẵng và các hòn đảo đẹp có lẽ là những điểm dừng chân tiếp theo của bọn mình”, cặp đôi hào hứng.

Những chuyến đi của cặp đôi này không chỉ là khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước mà còn giúp cả hai hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Những trải nghiệm trong mỗi hành trình là cơ hội để họ thêm khẳng định đối phương chính là một nửa mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Cung đường đầu tiên mà cả hai đồng hành cùng nhau là các tỉnh miền Tây, cùng nhau ngắm nhìn những ánh bình minh tại Biển Ba Động - Trà Vinh, thăm thú chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ... Kỉ niệm đặc biệt ở chuyến đi này là cả hai bất ngờ thấy sao băng khi đang nướng BBQ trên biển Ba Đông. Và rất rất nhiều trải nghiệm thú vị nữa mà cặp đôi đã đồng hành cùng nhau là điều vô cùng ý nghĩa mà họ có được.

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Và sau mỗi chuyến đi, cặp đôi không quên lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào đáng ghen tỵ của mình. 

Mỗi chuyến đi, cả hai không quên lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc với những cung đường đẹp như tranh vẽ. “Sau những chuyến đi chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn. Em chăm sóc tôi khi ngồi sau xe, đấm lưng cho tôi sau cả 3 - 4 giờ đồng hồ ngồi trên chiếc xe. Đôi khi tôi cảm nhận, mình sẽ không thể nào đi nếu như không có em ngồi phía sau, cảm giác trống vắng, chẳng buồn mà vặn ga chạy”, chàng Minh Trung chia sẻ. 

Hành trình dường như không có điểm dừng ấy minh chứng cho tình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi trẻ. Cặp đôi cũng cho biết, những bức ảnh trong album đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân sẽ đều được in ra cho những đứa con tương lai của mình cảm nhận được tình yêu của cha mẹ. Năm 2018 là thời gian dự kiến cho đám cưới của cặp đôi này.

Mời độc giả cùng xem thêm một số hình ảnh trong những cung đường tình yêu của Minh Trung - Hồng Hạnh: 

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của Hồng Hạnh và Minh Trung ở Ba Động (Trà Vinh). 

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Mũi Né (Phan Thiết). 

Ghen tỵ với những cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Cặp đôi check-in tại Vũng Rô (Phú Yên). 

Cung đường hạnh phúc qua hơn 30 tỉnh, thành của cặp đôi miền Tây

Thắc Dray Sáp (Đắk Nông).

Nguyệt Minh

Ảnh: NVCC

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm