Con gái khi cãi nhau với bạn trai cần làm gì?

Tuyết Trang 2016-11-14 06:00
- Tình yêu bình lặng đôi khi cần chút gia vị để hâm nóng, nhưng giận nhau nhiều cũng không tốt. Khi cãi nhau với bạn trai, con gái cần hành xử thế nào?

Người ta vẫn bảo “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, có đôi nào đang yêu nhau mà không một lần cãi vã. Dù rằng có những “cuộc chiến” xảy ra chỉ vì những lý do cỏn con, giận dỗi vu vơ không đâu thì cả hai bên vẫn cần phải giữ được bình tĩnh và xoa dịu cơn giận của đối phương thì mới giải quyết mâu thuẫn được.

Hãy dành thời gian để suy nghĩ về lí do dẫn đến lần cãi nhau đó, hạ thấp giọng, cố gắng giữ bình tĩnh. Liệu bạn có sai gì không? Liệu có phải là bạn đang quá đáng, tìm cớ để nóng nảy với người yêu mình hay không?

Nếu như lúc đó đầu óc mung lung, không thể khiến cái đầu “lạnh” được, vậy hãy đình chiến một thời gian ngắn. Trong lúc đó, hãy tập thể thao hoặc làm gì khác để xả xì-trét ra ngoài. Đặc biệt, không nên khơi mào cuộc chiến trước khi đi ngủ, nếu có thể giải quyết chuyện tồn đọng thì không sao, nếu không thể, việc làm đó chỉ “đổ thêm dầu vào lửa”, khiến cả hai bên mệt mỏi, khó ngủ.

 

 

Và khi bạn đã biết phần nhiều là do lỗi của mình, nhưng vẫn ngại nhận lỗi, thì cũng có thể “mặt dày” kiếm ra một lỗi nào đó của người yêu để làm hòa.

cãi nhau

 

Dù sao thì người yêu bạn cũng sẽ không giận được bạn lâu nếu như bạn thực sự muốn “cầu hòa”. Tình yêu đôi lúc cần thêm gia vị, nhưng cãi nhau nhiều quá cũng không tốt đâu các cô gái ạ, dù người yêu bạn hay nhường, thì bạn cũng không nên vì thế mà “lấn tới”, không có chuyện gì thì đừng kiếm chuyện cãi nhau, tình yêu cần sự hòa hợp và cảm thông.

Tuyết Trang

(Theo TT)

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Quan hệ giữa bạn và mẹ chồng thuộc dạng nào?

Em không tin vào khoảng cách, em tin ở anh

Sống chung rồi mới biết nàng 'đáng yêu' thế nào

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu