'Chuyện ấy' thế nào khi bạn say rượu?

Emdep.vn - Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng khi đang say người ta có xu hướng nói nhiều hơn trong lúc làm “chuyện ấy” và thời gian ái ân cũng kéo dài lâu hơn.

Nghiên cứu cũng chỉ ra mặt tiêu cực khi say rượu mà làm “chuyện ấy”. Đó là cảm giác hối tiếc và hoàn toàn mất trí nhớ về mọi chuyện xảy ra đêm hôm trước.

'Chuyện ấy' thế nào khi bạn say rượu?

1. Khi say bạn có xu hướng dễ cởi mở và hòa hợp hơn với bạn đời.

2. Khi say bạn rất có thể muốn ái ân với đối tượng mà nếu ở trạng thái bình thường, bạn sẽ không lựa chọn. Đây có lẽ cũng là lý do sau cuộc ái ân, nhiều người lại hối hận và tiếc nuối đến như vậy.

3. Nhiều người nói cảm thấy mình quyến rũ hơn khi làm “chuyện ấy” trong tình trạng say rượu. Nhiều người tham gia nghiên cứu thú nhận rằng họ cảm thấy họ như “trung tâm của vũ trụ”, “nữ hoàng của buổi tiệc” hoặc “cô gái quyến rũ nhất hành tinh” sau khi uống chút rượu.

4. Tuy nhiên, khi đang say, bạn cũng có xu hướng cảm thấy không an toàn.

5. Nếu say mà đang làm chuyện ấy, bạn sẽ nói nhiều hơn và dễ bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ.

6. “Chuyện ấy” mãnh liệt và nồng nàn hơn khi có chút men say, thế nhưng hậu “chuyện ấy”, người kia lại chẳng thể nhớ nổi điều gì đã xảy ra.

7. Cảm giác “sẵn sàng làm bất cứ điều gì” ở phụ nữ và đàn ông khi say là khác nhau. Trong khi phụ nữ say có xu hướng thích mạo hiểm, táo bạo trong cuộc yêu, thì đàn ông lại thích thủ thỉ tâm tình nhiều hơn.

8. Khi say, điều người ta muốn làm nhất là “chuyện ấy”. Đây được coi là lẽ tự nhiên, là bản năng của con người. Khi trong trạng thái say, con người mong được gần gũi và ái ân với một ai đó.

Việt Hà

(Dịch từ Cosmopolitan)

Tags : Từ khóaXem thêm