Cách xem tướng chọn chồng lí tưởng cực chuẩn xác của người xưa

Emdep.vn - Có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vậy nên, việc tìm được người đàn ông tốt để xây dựng hạnh phúc trăm năm là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc đời người phụ nữ.

Từ xa xưa, ông bà ta đã đúc kết được những cách nhìn tướng mạo con người rất hay. Người xưa xem tướng người khi muốn kết tình bằng hữu, kết giao làm ăn và hơn cả là tìm người bạn đời lí tưởng. 

“Thân  gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu” , bởi lẽ đó, mà người ta rất coi trọng việc xem tướng đàn ông có thể trở thành trụ cột tốt của gia đình . Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về điều này, thì hãy cùng khám phá những dấu hiệu về người chồng tuyệt vời sẽ có ở một người đàn ông là gì nhé! 

1. Cằm đầy đặn 

Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng. 

Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng. Vận mệnh của những người này nếu không giàu, thì cũng là người có địa vị, quyền lực. Trong hôn nhân , họ là người sống rất tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình , yêu chiều vợ con. 

2. Môi đầy, hàm răng đều 

Người đàn ông có môi dày và hàm răng đều thường rất hiền lành, thật thà, điềm đạm và cẩn trọng. Khi lập gia đình , họ biết cách cùng vợ vun vén, chăm lo cho tổ ấm. Không những thế, đây còn là đặc điểm của người đàn ông có tướng “vượng thê”, hỗ trợ vợ rất tốt trong cuộc sống lẫn công việc. Nhờ đó mà hôn nhân cũng êm đẹp hơn rất nhiều. 

3. Mũi cao thẳng 

Người đàn ông có mũi cao thẳng thường luôn rất tích cực và nỗ lực trong công việc, có chí tiến thủ. 

Chiếc mũi được coi là nơi giữ tiền tài. Người đàn ông có mũi cao thẳng thường luôn rất tích cực và nỗ lực trong công việc, có chí tiến thủ. Đối với hôn nhân , đây là mẫu đàn ông rất chiều chuộng vợ, luôn biết cách làm cho người bạn đời của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc . 

4. Gò má cao đầy 

Gò má cao đầy là tướng mạo của người đàn ông luôn hướng về gia đình . Họ sống rất có trách nhiệm, biết chăm lo và vun vén cho tổ ấm. Người phụ nữ nào may mắn mới có thể làm vợ của người đàn ông này. Bởi họ luôn chấp nhận hi sinh cho người mình yêu thương, biết lắng nghe và thấu hiểu. 

5. Trán đầy, tóc thưa mềm 

Trán đầy là tướng mạo của người đàn ông thông minh, biết tính toán và rất khéo léo trong giao tiếp. 

Trán đầy là tướng mạo của người đàn ông thông minh, biết tính toán và rất khéo léo trong giao tiếp. Nhờ sở hữu tướng mệnh tốt mà họ cũng mang may mắn đến với người bên cạnh mình. Trong hôn nhân , người đàn ông này luôn chu toàn mọi việc và không bao giờ để vợ phải khổ sở vì tiền bạc hay lo lắng về tài chính. 

6. Tai sát đầu 

Người đàn ông có tướng mạo này đích thị là người chồng lí tưởng mà chị em tuyệt đối không nên đánh mất. Bởi dù giàu có hay đứng trên đỉnh cao danh vọng, họ cũng sẽ luôn chung thủy và yêu thương gia đình mình. Dù có phải làm việc bên cạnh những người phụ nữ quyến rũ hơn, thì trong lòng họ chỉ có vợ con mình là nhất mà thôi. 

7. Lông mày đều, dài 

Nếu họ sở hữu lông mày mọc đều, thuận, vừa vặn với đôi mắt thì thường đây là kiểu đàn ông có tính cách hiền lành, tốt bụng, thông minh và sống tình nghĩa. 

Đôi chân mày cũng rất quan trọng trên gương mặt người đàn ông. Nếu họ sở hữu lông mày mọc đều, thuận, vừa vặn với đôi mắt thì thường đây là kiểu đàn ông có tính cách hiền lành, tốt bụng, thông minh và sống tình nghĩa. Trong hôn nhân , người đàn ông này tuyệt đối không bảo thủ mà luôn đặt mình vào vị trí của vợ để suy nghĩ và là chỗ dựa vững chắc của vợ. Những người đàn ông có chân mày như thế thường sẽ thành công trong sự nghiệp nên sẽ giúp cuộc sống của người vợ tốt hơn rất nhiều. 

Dù ngoại hình không quá xuất sắc, nhưng có người vẫn rất được lòng phụ huynh khi về ra mắt nhà người yêu , là chính bởi cách xem tướng này. Sẽ không có gì là chính xác hoàn toàn, nhưng dựa vào kinh nghiệm của người xưa thì những điều vừa chia sẻ ở trên vẫn có phần khá chuẩn xác đấy nhé. 

Theo GUU

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm