Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông khiến các nàng mê mẩn nhất?

Pink 2016-04-10 10:00
- Phụ nữ luôn gắn cái mác háo sắc cho đàn ông nhưng trên thực tế họ cũng không thể cưỡng lại sự nam tính toát lên từ cơ thể của phái mày râu.
Phụ nữ cứ liên tục cho rằng đàn ông là những kẻ háo sắc, vậy nhưng nhiều khi chính các quý bà quý cô cũng không thể ngừng ngước nhìn mỗi khi có một cậu chàng hay quý ông đẹp mã bước qua.
Ngắm nhìn nhau dường như đã là một bản tính của cả hai giới, nếu nam giới có vô vàn lí do để ngắm nhìn phụ nữ thì phái đẹp cũng có con mắt đủ tinh tường để chiêm ngưỡng các chàng. Cũng cần công nhận rằng các Adam không hề thiếu những điểm quyến rũ trên cơ thể nam tính của họ, khiến chị em phụ nữ không thể rời mắt. 

1. Đường V-line

Đừng nhầm lẫn với tiêu chuẩn V-line cho khuôn mặt của các chị em trong thời hiện đại. V-line tiêu chuẩn của phái nam thực chất nằm ở… dưới, là hai đường chéo bắt đầu từ trên xương hông, đi xuống và bắt gặp tại… chỗ ấy, tạo thành một chữ V cực kỳ sắc nét.
Không phải đàn ông nào cũng có được chữ V “thanh tao” ấy, và không phải phụ nữ nào cũng có may mắn được chiêm ngưỡng tận mắt những đường cơ gợi cảm ấy. Tuy nhiên, đó chính là điểm nhấn “chết người” trên cơ thể của cánh mày râu có thể hạ gục phái đẹp một cách nhanh chóng.
Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông khiến các nàng mê mẩn nhất?
V-line ở nam giới là hai đường chéo bắt đầu từ trên xương hông, đi xuống và bắt gặp tại… chỗ ấy, tạo thành một chữ V cực kỳ sắc nét.

2. Đường xương hàm dưới

Không nằm ở vị trí nhạy cảm như V-line, đường xương hàm dưới của cánh mày râu góp phần đáng kể định hình khuôn mặt của người đàn ông. Một đường xương hàm sắc nét sẽ khiến cho gương mặt cánh mày râu trở nên nam tính và là thứ vũ khí nguy hiểm có thể chinh phục nhiều chị em phụ nữ.
Phụ nữ thích ngắm nhìn phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?
Một đường xương hàm sắc nét sẽ khiến cho gương mặt cánh mày râu trở nên nam tính và là thứ vũ khí nguy hiểm có thể chinh phục nhiều chị em phụ nữ.

3. Đường gân trên cánh tay

Một trong những điểm thu hút nhất của phái mạnh chính là một cánh tay lực lưỡng, cơ bắp, mang đến cảm giác mạnh mẽ và che chở cho phụ nữ.
Tuy nhiên, với sự tinh tế của mình, các chị em thường bị hút sâu hơn với những đường gân nổi rõ trên bắp tay của các chàng thay vì chỉ chú ý đến “kích thước”. Thật khó để giải thích được sức hút của những đường gân ấy, có lẽ chúng khiến cho chị em có cảm giác những bắp tay kia thực sự mạnh mẽ chứ không chỉ “khủng” về kích thước bên ngoài.
Phụ nữ thích ngắm nhìn phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?
Những đường gân trên cánh tay mang đến cảm giác về sự mạnh mẽ từ bên trong chứ không chỉ “khủng” về kích thước bên ngoài.

4. Mắt

Phụ nữ có thể thích đường xương hàm sắc cạnh, một thân thể cơ bắp lực lưỡng nhưng con mắt tinh tường của họ sẽ không để sót cửa sổ tâm hồn của cánh mày râu. Trái với suy nghĩ của nhiều người, đôi mắt cũng là một bộ phận cực hút nữ giới.
Mặc dù có phần e dè nhưng nhiều phụ nữ rất thích ngắm nhìn đôi mắt cùng những cử động thể hiện cảm xúc của đàn ông. Đối với chị em, đôi mắt dường như là bộ phận tinh tế và mềm mại nhất trên cơ thể phái mạnh.
Phụ nữ thích ngắm nhìn phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?
Đối với chị em, đôi mắt dường như là bộ phận tinh tế và mềm mại nhất trên cơ thể phái mạnh.
5. Môi
Đôi môi luôn là một bộ phận thú vị và đầy kích thích trên cơ thể mỗi người, bởi vậy mà nam giới không phải là những kẻ duy nhất bị cuốn hút bởi nó. Phụ nữ rất thích ngắm nhìn những đôi môi toát lên vẻ sexy của nam giới, nhất là khi họ vô tình cắn môi dưới của mình.
Phụ nữ thích ngắm nhìn phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?
 Phụ nữ rất thích ngắm nhìn những đôi môi toát lên vẻ sexy của nam giới, nhất là khi họ vô tình cắn môi dưới của mình.

6. Tóc

Nam giới không phải là kẻ duy nhất thích ngắm nhìn tóc. Nhiều phụ nữ bị thu hút mạnh mẽ với một mái tóc khoe trọn sự nam tính của đàn ông, có thể là mái tóc bồng bềnh vô cớ hay được tạo kiểu thành những đường cắt mạnh mẽ. 
Phụ nữ thích ngắm nhìn phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?
Nhiều phụ nữ bị thu hút mạnh mẽ với một mái tóc khoe trọn sự nam tính của đàn ông.
Pink
 Nguồn: AWT
qc-epoint