Bi kịch của chàng trai hở hàm ếch: 2 năm yêu chỉ dám hẹn hò trong xe, bị bố mẹ bạn gái mắng té tát khi ngỏ lời cầu hôn

Emdep.vn - Bi kịch tình yêu của Sung Bae nhắc bạn trẻ nhớ rằng: Cuộc sống không giống như những câu chuyện ngôn tình...

Trong một xã hội đề cao ngoại hình như Hàn Quốc, tầm quan trọng của diện mạo lại càng được đẩy lên cao, đôi lúc đến mức cực đoan khiến những người kém may mắn không sinh ra với gương mặt đẹp cảm thấy vô cùng tự ti, mất niềm tin vào cuộc sống.

 Người ta hay nói với nhau rằng: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng quan niệm ấy có vẻ đã chẳng còn hợp thời nữa. Ngày nay, ai cũng muốn đối tượng ở cạnh mình phải vừa tốt cả gỗ lẫn nước sơn.  

Câu chuyện tình yêu đầy ngang trái chàng trai Park Sung Bae (29 tuổi) bị hở hàm ếch bẩm sinh là một ví dụ điển hình. Vì có diện mạo không ưa nhìn, Sung Bae hầu như chưa bao giờ dám xuất hiện trước công ty của bạn gái, họ yêu nhau lén lút, địa điểm hẹn hò quen thuộc của họ suốt 2 năm yêu nhau là bên trong ô tô của anh. Mối tình của Sung Bae bị gia đình người yêu kịch liệt phản đối. 

Bạn gái không muốn các đồng nghiệp biết mình đang yêu một anh chàng hở hàm ếch. 

Họ hẹn hò suốt 2 năm trong xe, Sung Bae cảm thấy vui vì cô gái chịu gặp mặt mình. Thế là đủ! 

Trích đoạn Sung Bae đến ra mắt gia đình bạn gái để ngỏ lời xin được kết hôn nhưng bị bố mẹ người yêu xúc phạm, thậm chí họ đã dùng những lời lẽ miệt thị dị tật bẩm sinh của anh... sau khi phát sóng trong chương trình Let's Beauty phần 5, tập 10 đã lấy đi nước mắt của nhiều người xem. 

"Miệng cậu bị sao vậy? Nhìn khó chịu quá! Ngay từ đầu tôi đã phản đối rồi. Tôi vốn không quen nhìn vào điểm xấu của người khác nhưng nhìn cậu xong, tôi muốn ngoảnh mặt ngay đi thôi"; "Dị tật bẩm sinh, rất có thể sẽ di truyền, nhưng mà cậu lại đòi cưới con gái tôi.

Cậu mà là bố mẹ thì cậu sẽ nghĩ sao hả? Các cụ có câu: Ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Cậu nên gặp người giống mình" ... từng lời, từng chữ của bố mẹ người yêu như xát muối vào trái tim tràn đầy tình yêu thương của Sung Bae.  

Mẹ người yêu đã dùng những lời lẽ nặng nề để nói về Sung Bae khi biết cậu có ý định kết hôn với con gái mình. 

Sung Bae quỳ trước mặt bố mẹ cô gái cho đến khi họ bỏ đi và khép lại mọi cánh cửa trước mặt anh nhưng chàng trai vẫn không từ bỏ cơ hội lấy được người con gái mình yêu. Anh nói một câu khiến ngươi xem cảm thấy thấm thía: "Em đã từ bỏ rất nhiều thứ. Em chỉ có lòng tham với một thứ mà thôi", và ai cũng biết, thứ mà Sung Bae cho phép mình "tham lam" chính là tình yêu. 

Sung Bae quỳ gối cầu xin nhưng bố mẹ bạn gái vẫn đóng sập mọi cánh cửa trước mặt anh. 

Đồng cảm và thương Sung Bae bao nhiêu, bạn trẻ lại thấy uất ức và muốn giành lại công bằng cho những người kém may mắn như anh bấy nhiêu. 

Cũng giống như bao thí sinh đến với chương trình Let's Beauty, Sung Bae đã có cơ hội lột xác.  

Tuy nhiên, vì ca của cậu quá khó và nguy hiểm nên các bác sĩ cần thời gian từ 1 đến 3 năm để có thể giúp Sung Bae lấy lại được diện mạo bình thường. Không biết, sau khi Sung Bae lột xác như bố mẹ người yêu muốn, tình cảm của cặp đôi có còn nguyên vẹn như hiện tại hay không? Lúc đó, vẻ ngoài có nhưng tình yêu đã nguội thì liệu có ý nghĩa gì? 

Sung Bae cần tới 3 năm để lấy lại diện mạo bình thường. 

Câu chuyện bi kịch của chàng trai kém may mắn lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng: Không phải khi yêu nhau, ai cũng dễ dàng đến được với nhau. Cuộc sống vốn không giống như những câu chuyện ngôn tình...  

Theo Thiên Ái/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm

Tin cùng chuyên mục