4 con giáp tình- tiền rực rỡ nhất những ngày cuối tháng 2

Emdep.vn - Mỗi người trong từng giai đoạn nào đó sẽ gặp nhiều khó khăn hay thuận lợi. Trong những ngày sắp khép lại tháng 2 này, nếu cầm tinh một trong 4 con giáp sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin và phấn khởi vì vận thế tài lộc lẫn tình duyên đều cực kỳ rực rỡ.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: ★★★★☆

Tổng quan: Bạn có nhiều cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng, thậm chí thích hợp tính chuyện hôn nhân gia đình, sự nghiệp gặp nhiều thời cơ tốt để phát triển.

Tài lộc: Vận thế trong chuyện tiền bạc cuối tháng 2 này có thể nói là càng tăng cao hơn so với tháng đầu năm. Những nỗ lực của người làm trong môi trường công sở sẽ được cấp trên lẫn đồng nghiệp thừa nhận và đánh giá cao, có cơ hội phát triển mới và dễ được quý nhân tương trợ, chuyện tăng lương hay thăng chức đều đáng mong đợi. Người làm kinh doanh trong khoảng cuối tháng này dễ có bước đột phá mới, biết nắm bắt thời cơ khiến thu nhập tăng lên đáng kể, tài vận dồi dào.

Tình duyên: Người độc thân nên tham gia nhiều những hoạt động xã hội vì vận đào hoa của bạn chủ yếu đến từ những đám đông, hãy chú ý nhiều đến người mà bạn có thiện cảm, cơ hội để bắt đầu một mối tình mới là rất lớn. Người đang yêu nếu tình cảm đã thực sự ổn định có thể tính đến chuyện gặp gỡ người thân hai bên và bàn chuyện hôn sự.

4 con giáp tình tiền rực rỡ nhất những ngày cuối tháng 2

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: ★★★★☆

Tổng quan: Đào hoa thịnh vượng, tài lộc đi lên.

Tài lộc: Những nỗ lực của bản thân bạn đem đến vận may đáng kể. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình, được mọi người công nhận thực lực. Những nhiệm vụ trọng đại hay gấp rút sẽ được bạn hoàn thành với hiệu quả rất cao, được cấp trên lẫn cộng sự tán thưởng và được cất nhắc vị trí cao hơn. Thu nhập không ngừng tăng trưởng giúp tài chính cực kỳ ổn định.

Tình duyên: Nhân duyên của người độc thân rất thịnh vượng, bạn dễ được người khác phái để ý và theo đuổi, nhiều cơ hội gặp gỡ và quen biết với đối tượng tâm đầu ý hợp và phát triển thành tình yêu ổn định. Người đang yêu hay đã kết hôn cũng dễ có nhiều nhân duyên với người khác phái trong giao tiếp xã hội, vì vậy nên thận trọng trong cách cư xử để tránh hiểu lầm.

4 con giáp tình tiền rực rỡ nhất những ngày cuối tháng 2

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Tổng quan: Tài vận hanh thông, dễ gặp được tình yêu đích thực.

Tài lộc: Công việc trong tháng này tuy hơi bận rộn nhưng bạn luôn làm việc rất tích cực và năng nổ, lại được thêm quý nhân giúp đỡ nên biểu hiện xuất sắc, thành quả ngoài mong đợi. Cuối tháng 2 và bước qua đầu tháng 3 cũng là thời kỳ sự nghiệp đi lên, bạn có nhiều cơ hội phát triển mới, thu nhập khả quan, vì vậy hãy mạnh dạn nắm bắt thời cơ.

Tình duyên: Người độc thân đầy khao khát trong chuyện tình yêu, nhiều cơ hội quen biết và giao lưu với người khác phái, đào hoa tích cực nở rộ, hai bên đều cảm thấy quý mến nhau nên có nhiều cơ hội kết duyên và xây dựng tình yêu đích thực. Người đã có nửa kia nên thận trọng vì bạn sẽ dễ bị mê hoặc do đào hoa quá thịnh.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Tổng quan: Đào hoa xán lạn, thu nhập tăng lên, vận thế ổn định.

Tài lộc: Công việc trong tháng này quay trở về quỹ đạo tích cực, nhiệm vụ có thể tăng lên nhưng bạn hoàn toàn đủ khả năng ứng phó và hoàn thành xuất sắc. Các mối quan hệ xã hội thuận lợi nên bạn luôn được người khác chủ động ra tay giúp đỡ, giảm bớt áp lực và đạt thành tựu khả quan.

Tình duyên: Người độc thân đầy sức hấp dẫn, bạn trở nên thanh tao và cuốn hút hơn bao giờ hết. Tâm thái đối với chuyện tình cảm càng thêm tích cực, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người trong mộng. Người đã kết hôn nên có thái độ rõ ràng, chừng mực khi giao tiếp với người khác phái để tránh đào hoa ngoài ý muốn.

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, sina 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm