Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017

Emdep.vn - Mỗi năm sẽ có sao tốt, sao xấu bay về những phương hướng khác nhau, đem lại cả cơ hội và thách thức cho mỗi con giáp. Hãy đi tìm màu sắc may mắn và kiêng kị cho riêng bạn, đồng thời người tuổi Dậu sẽ cần vật gì để khai vận, hộ thân trong “năm tuổi”?

Màu sắc cho 12 con giáp năm 2017

Màu may mắn: Đen, lam, trắng.

Màu kiêng kị: Đỏ, tím.

Sửu

Màu may mắn: Xanh da trời, xanh lá.

Màu kiêng kị: Đỏ, tím.

Dần

Màu may mắn: Trắng, bạc.

Màu kiêng kị: Đỏ.

Mão

Màu may mắn: Đỏ, nâu.

Màu kiêng kị: Đen, lam.

Thìn

Màu may mắn: Trắng, bạc.

Màu kiêng kị: Đỏ.

Tỵ

Màu may mắn: Trắng, bạc.

Màu kiêng kị: Đỏ.

Ngọ

Màu may mắn: Vàng, nâu, trắng, bạc.

Màu kiêng kị: Đỏ, xanh lá.

Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu

Mùi

Màu may mắn: Trắng, xám, lam, đen.

Màu kiêng kị: Đỏ, vàng, nâu.

Thân

Màu may mắn: Đỏ, vàng, trắng.

Màu kiêng kị: Xanh lá, đen.

Dậu

Màu may mắn: Đỏ, vàng, trắng.

Màu kiêng kị: Xanh lá, đen.

Tuất

Màu may mắn: Bạc, trắng, lam.

Màu kiêng kị: Đỏ, vàng.

Hợi

Màu may mắn: Xanh lá, lam.

Màu kiêng kị: Bạc, vàng.

Vật khai vận, hộ thân cho người tuổi Dậu năm 2017

Vật thuộc tam hợp gồm: Rắn và trâu.

Những thứ thuộc tam hợp không những mức độ ăn ý cao, về tư tưởng, giá trị quan, thói quen, động tác… đều có thể gọi là tâm đầu ý hợp. Ở đây, với người tuổi Dậu thì tam hợp đó chính là Tỵ - Dậu - Sửu.

Đặc biệt đối với người có thể chất yếu càng nên tận dụng những vật cát tường thuộc vào tam hợp này để tăng cường năng lượng hộ thân, hóa giải những sát khí do năm tuổi gây ra. Ngoài ra, sử dụng những vật mang bên người có biểu tượng tam hợp còn giúp cho người vốn có tài vận không tốt, giúp bổ sung tài lộc và cuộc sống sung túc hơn.

Với người có các mối quan hệ giao tiếp không thuận lợi, thường xuyên bị cô lập thì vật tam hợp giúp thúc đẩy nhân duyên, cải thiện các mối quan hệ.

Về vật tam hợp với tuổi Dậu, cụ thể là bạn có thể đeo ngọc bội, dây chuyền, vòng tay có hình rắn hoặc trâu, hoặc bất cứ loại trang sức nào có biểu tượng hai con vật này.

Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu

Vật thuộc lục hợp: Rồng

“Long” chính là con giáp quý nhân nằm trong lục hợp của người tuổi Dậu, có tác dụng trợ lực cho chủ nhân, giúp bạn được quý nhân tương trợ, hóa giải khó khăn. Bạn có thể đeo vòng tay hay dây chuyền có biểu tượng con rồng, hoặc đơn giản hơn là một món đồ hình rồng trưng bày đều được.

Vật cần tránh: Mèo và chó

Trong địa chi, Dậu thuộc hành Kim và tương xung với Mão, vì vậy tuyệt đối không đeo trang sức có biểu tượng mèo. Ngoài ra, Dậu cũng nằm trong thế “tương hại” với Tuất, do đó trang sức biểu tượng chó cũng không nên đeo.

Phật bản mệnh cho tuổi Dậu: Bất động Minh Vương

Người tuổi Dậu trong năm tuổi của mình có thể tăng cường đeo phật bản mệnh là Bất động Minh Vương để bổ sung những khiếm khuyết trong mệnh lý, nhờ phật quang phổ chiếu giúp bạn có được sự tương trợ và phù hộ mạnh mẽ.

Bất động Minh Vương là vị phật tượng trưng cho lý tính, có thể âm thầm bảo vệ bạn, giúp bạn tỉnh táo hơn trong từng bước đi và có thể nắm bắt khi cơ hội đến, vận dụng tốt trí tuệ của bản thân để ứng phó với nghịch cảnh, hóa giải tai ương và được nhiều may mắn.

Thiện Duyên

Nguồn: zgtsm, zxtang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm