12 bước khiến chàng 'ngã' vào tình yêu của bạn

Emdep.vn - Nếu bạn lúng túng chưa biết làm thế nào để anh chàng để ý đến mình, hãy thực hiện 12 bước dưới đây.

Tình yêu không bao giờ chạy trơn tru và nếu bạn muốn chàng 'ngã vào lòng' bạn thì hãy làm theo những 'mách nước' sau:

1. Nhìn vào mắt chàng

Không phải ngực, phần dưới hay bất kỳ bộ phận nào khác mà là đôi mắt. Giữ ánh mắt của anh chàng không chỉ nói ra rằng bạn đang chú ý tới anh ta mà còn khiến anh ta rơi vào tình yêu với bạn. 

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Giữ ánh nhìn của anh ấy trong mắt của bạn sẽ khiến anh ấy phải nghĩ nhiều hơn về tình yêu.

Tại sao thế? Vì đó là hành động của những cặp đang yêu. Bằng cách nhìn vào mắt anh ý, bạn sẽ khuyến khích anh ấy nhìn lại bạn, tức là bạn đã điều khiển não của anh chàng rơi vào suy nghĩ về một tình yêu.

2. Cư xử giống chàng

Không cần bạn phải cạo râu mỗi sáng để giống anh ấy, nhưng việc lặp lại các hành động của chàng sẽ tạo ra điểm thu hút lẫn nhau. Có thể bạn không nhận ra nhưng chúng ta có khuynh hướng bị thu hút bởi những người không chỉ có sở thích giống chúng ta mà còn bởi những người cư xử và hành động tương tự như ta. 

12 bước khiến chàng ngã vào yêu
Nam giới thường có khuynh hướng bị thu hút vào những người giống như mình.

Tiếng cười, cái nhăn mặt, nụ cười rộng, nheo mắt là các dấu hiệu cho thấy bạn là người như thế nào: Hòa đồng, thân thiện, nhút nhát hay tình cảm - và dựa trên những biểu hiện đó, chúng ta tìm ra những người tương thích với mình.

3. Tuy nhiên, đừng đi quá xa

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Nhưng nếu bạn không khéo khi điều chỉnh cho giống với chàng, chàng sẽ nhanh chóng nhận ra.

Nếu bạn đi quá xa anh chàng sẽ phát hiện ra. Điều chỉnh hành vi của mình cho giống với người khác khiến đầu óc bạn luôn phải căng thẳng, không thoải mái trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu một việc gì đó chưa bao giờ làm, mà không phải cố gắng, thì điều đó thật thú vị. Vì thế, hãy thử lặp lại những hành động của anh ấy nhưng nếu bạn thấy nó không phù hợp thì cũng không nhất thiết phải làm. Thay vào đó, bạn có thể tìm cách để anh ta làm những điều bạn thích và chờ đợi xem kết quả thế nào.

4. Dành nhiều thời gian ở cạnh chàng

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Càng nhiều thời gian gần nhau, chàng càng thấy thân thiết với bạn hơn.

Trừ khi anh ta bộc lộ rõ ra rằng không thích bạn thì càng nhiều thời gian hai người dành cho nhau, anh ta sẽ càng thích bạn. Giống như những đoạn quảng cáo trên truyền hình, bạn thấy yêu thích một sản phẩm vì quảng cáo liên tục lặp lại hàng ngày về những tính năng đặc biệt của sản phẩm đó. Điều này cũng đúng với người. Thời gian ở bên nhau càng nhiều, thời gian trò chuyện hàng nhiều thì sự thu hút lẫn nhau cũng tăng lên tương ứng.

5. Và bây giờ hãy biến mất

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Hãy thỉnh thoảng đột nhiên biến mất để chàng nhận ra vị trí của bạn.

Tất nhiên không biến mất mãi mãi, mà chỉ đủ để nhắc anh ta nhớ rằng anh ta thích được ở bên bạn như thế nào. Khi anh ta đã quen với việc gặp gỡ bạn hàng ngày thì hãy rút lui trong một thời gian ngắn. Dành những ngày này cho lũ bạn gái, gia đình hay làm thêm vài việc buổi tối thay vì ngồi nhắn tin với anh chàng. Đây không phải một trò chơi nhưng nó sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn và nâng cao giá trị bản thân.

6. Yêu cầu chàng giúp đỡ

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Được giúp đỡ bạn khiến chàng tự tin hơn vào bản thân mình.

Chúng ta đều thích cảm giác được cần đến. Khi ai đó hỏi ý kiến bạn về công việc, xin bạn lời khuyên về một vấn đề… bạn luôn cảm thấy thích thú vì được tin tưởng. Trong thời đại ngày nay, khi phụ nữ ngày càng độc lập, nam giới càng ít có cơ hội được thể hiện mình. Vì vậy, khi bạn dựa dẫm vào anh ấy một chút, và để anh ấy dựa vào bạn nữa, bạn đang cho phép quan hệ hai người trở nên sâu sắc hơn. Đây chắc chắn là một bước tiến tốt trong tình yêu.

7. Hãy tự tin

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Nhưng đừng vì thế mà trở nên dựa dẫm hoàn toàn vào bất kỳ người đàn ông nào.

Nam giới thích cảm giác được cần đến. Nhưng họ không muốn một người phụ nữ luôn phụ thuộc vào họ. Một người phụ nữ hấp dẫn là người biết những gì cô ấy thích và nỗ lực để đạt được điều đó. Trên thực tế, đàn ông sẽ thấy mình có giá trị hơn khi một người phụ nữ tự tin cần dựa vào mình.

8. Hãy cười lên

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Chàng sẽ thấy mình hấp dẫn hơn nếu chàng khiến bạn bật cười bởi những câu nói đùa.

Hơn là mong muốn được coi là mạnh mẽ, cứng cỏi và thông minh, người đàn ông muốn được nhìn nhận như một gã thú vị và hài hước. Lý do thật là đơn giản: Phụ nữ yêu các anh chàng có thể làm họ cười. Khi bạn thích những câu đùa của anh chàng, anh ta sẽ thấy mình thật tự tin và hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn gặp chàng trai mình thích, hãy để anh ta thấy rằng anh ta thật thú vị và ngược lại, anh ta sẽ thích được trò chuyện và gần gũi hơn với bạn. Làm được như vậy, bạn đã đi được nửa chặng đường để 'đốn gục' trái tim chàng rồi đấy.

9. Là bạn bè tốt

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Ở bên cạnh, lắng nghe và giúp đỡ là những gì chàng cần ở bạn.

Điều này thường bị bỏ qua. Trêu chọc, đùa cợt, tán tỉnh là những cách bạn có thể sử dụng để 'bẫy' đàn ông. Nhưng thực tế, nếu bạn muốn anh chàng quan tâm đến bạn thật sự thì tình bạn chính là chìa khóa của vấn đề. Đàn ông cần cảm giác an toàn. Hỗ trợ, lắng nghe, làm anh ấy cười, giúp anh ấy suy nghĩ tích cực về bản thân và cuộc sống là những điều anh ấy sẽ đánh giá cao ở bạn. Và khi anh ấy càng coi trọng bạn, anh ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

10. Nấu cho chàng 

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Tất nhiên, chàng cũng thích được ăn ngon.

Cách cổ điển để đi đến trái tim của đàn ông là thông qua dạ dày. Việc này không phải là một điều gì quá đặc biệt nhưng nó chắc chắn khiến anh ấy thấy được quan tâm. Nếu ai đó mang đến cho bạn một đĩa đồ ăn thật ngon, hoặc một đĩa hoa quả tươi roi rói, chắc chắn bạn sẽ yêu quý họ nhiều hơn. Đàn ông cũng vậy.

11. Yêu chàng

12 bước khiến chàng ngã vào yêu

Hãy yêu thương thật lòng, bạn sẽ được đáp trả.

Tình yêu luôn có hai chiều. Bạn không thể trông đợi anh ấy yêu bạn nếu bạn không yêu anh ấy thật lòng. Đôi khi chúng ta muốn ai đó yêu mình chỉ vì chúng ta muốn có cảm giác được cần đến trong khi thực tế ta lại không hề yêu họ. Hãy tự hỏi tình cảm của mình dành cho anh ấy như thế nào? Bạn có chấp nhận một người như anh ý không? Bạn có đánh giá cao con người thật của anh ý và muốn có anh ý trong cuộc sống của mình? Bạn có trân trọng những gì anh ý làm cho bạn? Có thấy rằng anh ấy giống như một người bạn thân, người mà bạn có thể dựa vào? Nếu không, bạn mới chỉ muốn được yêu mà chưa sẵn sàng yêu lại.

12. Yêu chính mình

12 bước khiến chàng 'ngã' vào tình yêu của bạn

Và đừng quên học cách yêu chính bản thân mình.

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước cuối cùng để khiến một anh chàng yêu bạn. Bởi vì nếu bạn không yêu chính mình thì anh ấy cũng khó mà yêu bạn thật lòng. Để yêu thương mình, bạn phải học cách đánh giá cao những giá trị của bạn, học cách nhận biết chính xác con người của mình: Gần gũi, dí dỏm, sâu sắc, đồng cảm hay chia sẻ. Khi bạn biết về mình, bạn sẽ có cách để anh ấy có thể nhìn thấy những điều tốt của bạn. Đặt mình vào những tình huống có thể tỏa sáng và bộc lộ rõ nhất những phẩm chất, anh ấy sớm sẽ nhận ra bạn là một báu vật.

Thảo Nguyên

Chia sẻ tâm sự của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm