Trương Nhi - Lương Bằng Quang tiếp tục căng thẳng?

Emdep.vn - Sau tuyên bố bất đồng quan điểm trong chuyện tình cảm, có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi Trương Nhi - Lương Bằng Quang vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Trên trang cá nhân, diễn viên Quỳnh Lam của Chiến dịch chống ế có những dòng chia sẻ cho thấy những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với bạn trai Lương Bằng Quang vẫn chưa thể hòa giải.

Người đẹp viết: “Bây giờ vẫn là bức hình xưa còn đó nhưng bây giờ em đã phải tự tay vẽ đường để cắt nó ra làm đôi... Anh ơi! Đam mê không bao giờ là hết, nhưng quan trọng tầm nhìn xa của anh và em quá khác nhau thôi, em không hề giận anh, bởi vì e đã lớn khôn và anh cũng quá trưởng thành nên không cần phải che lấp anh à. E yêu cái hạnh phúc 5 năm này và đã cố gắng nắm giữ nó. Bởi em không nhẫn tâm lạnh lùng như trái tim của anh, đừng bao giờ làm những gì hối tiếc anh nhé, nó đã đi ngang qua và bây giờ sẽ là lúc đi luôn. Sự thật nên được làm rõ. Và đó là điều anh mong muốn”.

Trương Nhi – Lương Bằng Quang tiếp tục căng thẳng?
Dòng chia sẻ của Trương Nhi cho thấy mâu thuẫn của cặp đôi vẫn chưa được giải quyết.

Trước đó, Trương Nhi từng giận dỗi tuyên bố chia tay Lương bằng Quang, thế nhưng khi được hỏi, người đẹp cho biết: “Mình không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cũng như muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên và để xem mình với Lương Bằng Quang có đủ duyên nợ không nữa”.

Trương Nhi – Lương Bằng Quang tiếp tục căng thẳng?

Về phía Lương Bằng Quang anh cho biết bạn gái mình dễ giận dỗi nên đây chỉ là một trong những lần như thế. Anh tâm sự: "Trước đây chúng tôi hạnh phúc mọi người khen ngợi đẹp đôi. Giờ tình cảm trục trặc, họ lại nói những lời ngược lại. Nhiều người cho rằng tôi không xứng với Trương Nhi. Họ nói tôi xấu trai, không giàu có trong khi bạn gái tôi xinh đẹp nổi tiếng. Thậm chí họ lôi mấy bức hình xấu của tôi ra để bình phẩm nhận xét. Tôi rất buồn khi đọc những bình luận như thế”.

Liên tục chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý chia tay Lương Bằng Quang, thế nhưng người hâm mộ có thể nhận ra nữ diễn viên vẫn còn "tình sâu nghĩa nặng" với bạn trai. Tuy nhiên, việc mâu thuẫn trong một thời gian dài vẫn chưa tìm được hướng giải quyết đang khiến chuyện tình 5 năm của cặp đôi đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Trương Nhi - Lương Bằng Quang tiếp tục căng thẳng?
Chuyện tình Trương Nhi - Lương Bằng Quang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Trương Nhi - Lương Bằng Quang là cặp đôi nhạc sĩ - diễn viên được nhiều người mến mộ bởi sự chung thủy trong một quãng thời gian dài yêu nhau. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2010 khi Trương Nhi "chân ướt chân ráo" bước vào con đường nghệ thuật. Cùng chung sở thích đi du lịch và ít bạn bè nên cặp đôi dành thời gian chủ yếu ở bên nhau.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm