Trầm cảm sau cái chết của bố, người phụ nữ đâm chết chồng và 4 con thơ

Emdep.vn - Isabel Cartuno Martinez - 33 tuổi đã giết chết chồng và 4 con nhỏ của mình. Nhiều người cho rằng người phụ nữ này đã mắc chứng trầm cảm sau cái chết của bố mình.

Nhân viên cảnh sát đã đến nhà của Isabel ở số 509 Emory Lane ở Loganville và tìm thấy 5 nạn nhân đã chết vì bị đâm bởi những con dao nhỏ, mặc dù giám định y khoa chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Điều đau xót hơn là các con nhỏ của hung thủ đều dưới 10 tuổi, đứa nhỏ nhất mới chỉ biết đi. Đứa con nhỏ nhất được xác nhận vẫn còn sống nhưng với vết thương rất nghiêm trọng đã được đưa đến bệnh viện.

Trầm cảm sau cái chết của bố, người phụ nữ đâm chết chồng và 4 con thơ

Isabel Cartuno Martinez và các con.

Martinez đã bị bắt giam. Hàng xóm nói rằng, người phụ nữ này có thể đã bị trầm cảm sau cái chết của cha cô ở Mexico.

Sở Cảnh sát Gwinnett County đã nhận được một cuộc gọi vào 4 giờ 47 phút sáng hôm qua. Người gọi điện được xác nhận là Martinez. Đây chính là hung thủ và cũng là vợ, mẹ của những nạn nhân.

Trầm cảm sau cái chết của bố, người phụ nữ đâm chết chồng và 4 con thơ

Trước đó, gia đình Martinez được cho là 1 gia đình rất hạnh phúc với 4 đứa con. Người hàng xóm Pedro Ramirez, 15 tuổi đã kể lại rằng, anh thường nhìn thấy những đứa con gái trong gia đình này chơi trong công viên hoặc đạp xe đạp trong khu phố.

Cảnh sát xác nhận tất cả trẻ em trong gia đình này đều dưới 10 tuổi và người chồng của hung thủ này khoảng 30 tuổi.

Trầm cảm sau cái chết của bố, người phụ nữ đâm chết chồng và 4 con thơ

Những người hàng xóm hết sức bàng hoàng trước vụ án mạng.

Người hàng xóm Jim Hollandsworth nói rằng tất cả các em nhỏ đều theo học ở gần nhà. “Mọi người đều bị sốc trước thông tin này. Các em nhỏ trong gia đình này đều rất ngoan và hòa đồng với mọi người.”

Theo những người hàng xóm, thì gia đình mới chuyển đến Loganville khoảng vài tháng trước vì trước đó họ ở Illinois.

người phụ nữ đâm chết chồng và 4 con thơ

Mặc dù động cơ giết người của người mẹ vẫn chưa được tiết lộ nhưng những người hàng xóm cho rằng có thể Martinez đã quá chán nản và bị trầm cảm vì cái chết của cha mình tại Mexico.

Phát ngôn viên Cpl Michele Pihera cho biết: "Chúng tôi đang tiếp tục điều tra để biết được về nguyên nhân khiến người phụ nữ này sát hại chồng và con của họ. Đây quả là một tội ác khủng khiếp”.

Cảnh sát cũng xác nhận người phụ nữ này đã ở cùng với các xác chết trong suốt 24 giờ trước khi gọi cho cảnh sát.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm