Top 5 cung hoàng đạo đã giàu có lại còn nổi tiếng, tiền đếm mỏi tay không hết

Emdep.vn - Đó là những cung hoàng đạo kiếm tiền cực giỏi lại được nhiều người biết đến. Họ nắm trong tay khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Kim Ngưu

Trong số 100 người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất trên thế giới theo tạp chí Fobers bình chọn thì 12,8% trong số đó là Kim Ngưu. Kim Ngưu là cung hoàng đạo giàu nhiệt huyết, quyết tâm và cũng khá bướng bỉnh. Kim Ngưu là người thích dẫn đầu và dám làm những thứ mà không ai dám làm. Đó cũng chính là bí quyết của Kim Ngưu. Dwayne "The Rock" Johnson, George Clooney và Jerry Seinfeld là 3 trong số những Kim Ngưu kiếm được nhiều tiền nhất.

Bảo Bình

Bảo Bình chiếm  11,23% trong số 100 nghệ sĩ được trả lương cao nhất. Bảo Bình được biết đến với trí tuệ siêu phàm, khả năng giao tiếp, khuấy động đám đông tuyệt vời. Ed Sheeran, Cristiano Ronaldo và Ellen Degeneres đều là những người nổi tiếng thuộc cung Bảo Bình.

Top 5 cung hoàng đạo đã giàu có lại còn nổi tiếng, tiền đếm mỏi tay không hết

Ma Kết

Ma Kết chiếm 11,13% những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất. Ma Kết là cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực vươn lên. Sự cố gắng, nỗ lực của Ma Kết cuối cùng cũng được đền đáp. Họ là một trong những cung hoàng đạo sở hữu ví tiền rủng rẻnh, tiêu xài thả ga khiến ai cũng ngưỡng mộ. Ryan Seacrest, The Weeknd, Jimmy Buffett, Calvin Harris và Howard Stern là một số Ma Kết được trả lương cao nhất trong làng giải trí.

Xử Nữ

Xử Nữ chiếm 9,62% trong danh sách của Forbes. Xử Nữ được biết đến như những người cầu toàn. Họ đặt ra yêu cầu rất cao cho bản thân cũng như những người muốn hợp tác với mình. Không có gì lạ khi Xử Nữ thường vươn lên đến đỉnh cao danh vọng và đạt được những thành công từ khi còn rất trẻ. Beyonce hay Pink đều là những người thuộc cung Xử Nữ.

Top 5 cung hoàng đạo đã giàu có lại còn nổi tiếng, tiền đếm mỏi tay không hết

Thiên Bình

Thiên Bình chiếm 8.8% trong số những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất. Thiên Bình được biết đến là cung hoàng đạo hòa đồng, thân thiện, thích sự mọi thứ cân bằng hơn là gây chiến tranh. Chính vì vậy, Thiên Bình có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền chỉ vì bản thân họ không thích bon chen.  Bruno Mars và Kim Kardashian là 2 trong số những Thiên Bình được trả lương cao nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Tneo Insider

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm