Tò mò cuộc sống hiện tại của "bà trùm" người mẫu từng đi tiếp rượu đại gia giá 1000 USD

Emdep.vn - Hạ Vy hiện đang điều hành một công ty người mẫu có tiếng ở Hà Nội.

Mới đây, chân dài Hạ Vy gây xôn xao làng giải trí khi tiết lộ chuyện mình từng đi tiếp rượu đại gia với giá từ 500 - 1000 USD. Ngoài ra, người mẫu sinh năm 1984 cũng dẫn dắt nhiều người mẫu đàn em đi tiếp rượu. Nói về chuyện năm xưa, Hạ Vy cho biết, cô thấy rất hối hận. "Chính tôi đã tiếp thêm lòng tham cho các em người mẫu của mình. Họ thấy kiếm tiền dễ dàng quá. Họ lén liên hệ với đại gia. Họ không đi diễn cho tôi nữa. Mức giá đi diễn rất rẻ. Ngay đến bây giờ, cát-xê đi diễn của người mẫu trong công ty tôi chỉ giao động từ 700 nghìn - 3 triệu đồng", Hạ Vy chia sẻ.  

Vì chuyện này, tới hiện tại Hạ Vy vẫn chưa gột sạch tin làm "má mì" trong suốt hơn 10 năm qua.  

Cựu người mẫu 8X cho biết trong một lần đi diễn vào cuối năm 2004, cô và các người mẫu bị khán giả ập lên sân khấu sàm sỡ, bóp cổ, bóp ngực.  

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, hiện Hạ Vy đã lui về hậu trường trở thành "bà trùm" điều hành một công ty người mẫu có tiếng ở Hà Nội.  

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, bà mẹ ba con còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc bên người chồng nhỏ bé.  

Nhan sắc mặn mà của siêu mẫu đình đám một thuở.  

Hạ Vy rất tâm huyết với nghề và thường đưa các "gà cưng" đi "chinh chiến" khắp các sàn catwalk lớn nhỏ. Thậm chí, một số chân dài trong công ty cô còn ghi danh tham gia các cuộc thi nhan sắc.  

Chia sẻ về cuộc sống "vợ kiếm tiền, chồng nội trợ", Hạ Vy cho hay cô không ngại ngần chuyện này. Kết hôn sớm, có với nhau 3 mặt con, cuộc sống của Hạ Vy rất viên mãn khi có ông xã tâm lý và hiểu vợ.  

Minh Hà (tổng hợp)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm