Tim khoe ảnh tình tứ bên cô gái lạ sau 2 năm ly hôn

Emdep.vn - Bức ảnh của chồng cũ Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, Tim - chồng cũ Trương Quỳnh Anh khoe hình ảnh tình tứ bên một cô gái lạ. Nam diễn viên dành lời ngọt ngào cho đối phương trên trang cá nhân: "Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp".

Tim khoe ảnh tình tứ bên cô gái lạ sau 2 năm ly hôn

Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ thắc mắc về danh tính cô gái này. Số khác lại cho rằng, đây có thể là đồng nghiệp trong phim mới của anh. Hiện tại, Tim vẫn chưa lên tiếng về bức ảnh "úp mở" này.

Sau 2 năm ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim chỉ vướng nghi vấn hẹn hò với Đàm Phương Linh bị chụp trộm ảnh đi ăn, xem phim chung. Tuy nhiên, cả Tim và Đàm Phương Linh đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp đi chơi cùng đoàn phim.

Tim khoe ảnh tình tứ bên cô gái lạ sau 2 năm ly hôn

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh cho biết cô và con trai đã dọn ra sống riêng, không chung nhà với Tim như thời gian đầu mới ly hôn.

Nữ diễn viên cho biết, cô xem chồng cũ như bạn bè: "Hiện tại, tôi sống một mình với con. Tôi và Tim chỉ xem nhau như hai người bạn. Chúng tôi vẫn là ba là mẹ của con nhưng không ở chung nhà với nhau nữa. Tôi muốn, sau khi chia tay, chúng tôi vẫn giữ lại những kỷ niệm đẹp và làm bạn của nhau".

Tim khoe ảnh tình tứ bên cô gái lạ sau 2 năm ly hôn

Trong bữa tiệc sinh nhật bé Sushi lên 8 tuổi vào cuối tháng 5 vừa qua, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều xuất hiện. Tim và Trương Quỳnh Anh đều vui vẻ chụp ảnh cùng người thân và bé Sushi nhưng không đứng chung một khung ảnh cùng nhau.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm