Tiết lộ lý do muốn kiếm thật nhiều tiền, Lý Phương Châu được cư dân mạng khen rần rần

Emdep.vn - Lý do bà mẹ một con đưa ra được cư dân mạng đồng loạt tán thưởng.

Mới đây, Lý Phương Châu đăng tải bài viết thu hút sự chú ý của cư dân mạng với chủ đề ước mơ kiếm thật nhiều tiền. Điều này khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật Thư trong phim "Về nhà đi con". Thư (Bảo Thanh) là người thực dụng, yêu tiền và thích lấy chồng giàu chỉ để lo cho bố và các chị em của mình.  

Tiết lộ lý do muốn kiếm thật nhiều tiền, Lý Phương Châu được cư dân mạng khen rần rần

Ước mơ của Lý Phương Châu là "kiếm thật nhiều tiền".

Mở đầu bài viết, Lý Phương Châu cho biết ước mơ của cô chính là kiếm thật nhiều tiền. Ngay sau đó, cô đưa ra lý do giải thích cho ước mơ trên như để "bản thân không bị chi phối và lệ thuộc vào ai, vào bất cứ điều gì. Để nếu có buồn, cũng phải buồn ở Paris, Canada, Mỹ, Hàn… hay những địa danh nổi tiếng khác. Nếu có khóc cũng phải khóc trong căn nhà rộng lớn, trên chiếc giường êm ái hay resort yêu thích. Có khóc cũng phải khóc với đầy tiền trong túi, chứ đừng khiến bản thân trở thành kẻ đáng thương trong mắt người khác".

Một lý do đặc biệt mà Lý Phương Châu đưa ra được cư dân mạng vỗ tay "rần rần" ủng hộ chính là nhỡ sau này người đàn ông của mình không còn chung thủy nữa, bản thân có thể ra đi với số tiền cao ngất trong ngân hàng. 

Tiết lộ lý do muốn kiếm thật nhiều tiền, Lý Phương Châu được cư dân mạng khen rần rần

Lý Phương Châu và bạn trai Hiền Sến trong chuyến du lịch Đài Loan vừa qua.

"Để biết đâu sau này người đàn ông bên cạnh không còn chung thủy nữa, bạn cũng có thể rời đi với số tài khoản cao ngất ngưỡng trong ngân hàng. Hay chiếc ví đầy tiền mà chẳng cần phải lo ba bữa cơm mỗi ngày, chẳng cần lo đến cuộc sống mưu sinh vất vả. Bạn có thể dùng tiền để khiến mình xinh đẹp hơn và bắt đầu 1 cuộc sống mới hạnh phúc.

Để nếu chọn lựa người đàn ông đi bên cạnh, bạn chỉ cần chọn người mình yêu mình thích, lắng nghe con tim mình. Hay đơn giản như chị em phụ nữ mình rỉ tai nhau “Ngon zai là được nhỉ". Chứ không phải nhìn vào ví tiền của người đàn ông vừa già, vừa xấu tính mà vẫn phải nhắm mắt gật đầu.  

KhôQuan trọng hơn cả, tiền sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình, giúp bạn cho những người yêu thương những gì tốt đẹp nhất.  

Nếu ai nói rằng mình không cần tiền, thì chắc hẳn, gia đình bạn vốn khá giả sẵn, bạn không cần phải lo gì về cuộc sống, vậy thì xin chúc mừng bạn, bạn rất may mắn.  

Hoặc bạn chưa bao giờ trải qua cảm giác, nếu 1 người yêu thương bên cạnh xảy ra việc gì cần đến tiền, mà bạn không thể làm gì, chỉ bất lực đứng nhìn. Hoặc là bạn chưa bao giờ phải làm một điều gì trái với sở thích, tâm ý của bản thân chỉ vì bạn không đủ tiền.  

Nhưng tin mình đi, đời còn dài, sẽ đến lúc nào đó bạn chắc chắn sẽ trải qua 1 trong những cảm giác này, đến lúc đó có lẽ đã muộn. Tiền không phải tất cả và sẽ không bao giờ là tất cả. Nhưng có tiền, bạn sẽ làm chủ cuộc đời mình và có một cuộc sống dễ dàng hơn nhiều", bà mẹ một con lý luận.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm