Thêm cặp chị em song sinh mới "tìm thấy nhau" ở Vbiz: Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Hoàng My

Tâm Tâm 2018-09-19 09:19
- Dù không chung huyết thống nhưng Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Hoàng My là một trong nhiều cặp "chị em sinh đôi" đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đêm ngày 16/08 trong sự thán phục và "tâm phục" của đông đảo người hâm mộ. Làn da trắng, khuôn mặt thanh tú, vóc dáng "chuẩn từng cm" là những mỹ từ để miêu tả về tân hoa hậu.

Tuy mới 18 tuổi nhưng Tiểu Vy đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong cuộc thi và đăng quang hoàn toàn xứng đáng. Và thật bất ngờ khi nhiều người nhận ra rằng nét đẹp của hoa hậu 10X có nhiều nét tương đồng tới bất ngờ với Á hậu Hoàng My.

Nhìn bức ảnh này, ai mà phân biệt nổi đâu là Tiểu Vy, đâu là Hoàng My nữa. Thật là "không thể tin nổi"

Có vẻ đẹp Tây khác biệt trong dàn thí sinh năm nay, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến nhiều người liên tưởng đến một người đẹp cũng rất sắc sảo - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Thị Hoàng My. Khi đặt hình ảnh của hai "bông hậu" cạnh nhau, không khó để thấy nhan sắc của cặp chị em có nhiều điểm tương đồng: làn da nâu khỏe khoắn, cặp lông mày sắc sảo và chiếc mũi cao, thanh thoát.

Có lẽ điểm giống nhau nhất trên khuôn mặt hai mỹ nhân này chính là khuôn miệng rạng rỡ khi cười - thật biết cách khiến người đối diện không thể rời mắt.

Đặc biệt, cả hai đều chọn cho mình phong cách trang điểm rất hiện đại, cá tính với phong cách nude được ưa chuộng ở các nước châu âu...

Nếu xét về chiều cao thì "một chín một mười" khi chị cao 1m73 còn "cô em" cao 1m74. Vóc dáng đẹp cùng thần thái "hút hồn", cả hai cô gái đã chinh phục được trái tim của những người hâm mộ khó tính nhất.

Vậy là "đại gia đình" hoa hậu Việt lại "kết nạp" được nàng hoa hậu cho nhiệm kỳ mới "tài sắc vẹn toàn". Và mong rằng trong thời gian tới, Tiểu Vy sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Tâm Tâm

qc-epoint
loading...
qc-epoint