Tháng nào vợ cũng xin 500.000 đồng, chồng sợ làm điều "mập mờ" và dân mạng phản ứng "cực gắt"

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng anh chồng này quá ki bo và việc tính toán như vậy là không nên.

Chi tiêu trong gia đình luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng quan tâm. Nhiều trường hợp từ câu chuyện chi tiêu mà nảy sinh vấn đề tranh cãi, thậm chí nghi ngờ lẫn nhau. Khi vấn đề chi tiêu không giải quyết được ổn thỏa, vợ chồng còn dẫn đến lạnh nhạt và đôi khi ly hôn. 

Mới đây, một ông chồng chia sẻ câu chuyện giữa 2 vợ chồng xoay quanh 500.000 đồng. Nhưng tình huống của anh chồng này kể khiến cho dân mạng phải thật sự ngả ngữa.

Ông chồng chia sẻ: "Ở đây có ông nào bị vợ xin tiền như tôi chưa? Tháng nào vợ xin 500.000 đồng tiền “mỹ phẩm”. Tôi bắt kê ra thì toàn ghi giá trên trời, gì mà sơn móng tay 120.000 đồng, son 300.000 đồng. Tôi tìm trên mạng loại y chang có vài chục. Váy vóc quần áo cứ 5-6 tháng thì tôi đưa mua. Tiền tôi không tiếc đâu nhưng trước giờ hay có kiểu giấu tiền riêng rồi gửi cho mẹ ở quê. Tính tôi ghét nhất kiểu làm mập mờ sau lưng".

Sự mập mờ mà anh chồng này nghi ngờ đó chính là việc vợ có thể giấu tiền riêng để gửi về cho mẹ ở quê. Tuy nhiên, không hiểu anh chồng này nghĩ gì mà với 500.000 đồng có thể đủ để che giấu mà gửi cho bố mẹ bên ngoại. 

Tháng nào vợ cũng xin 500.000 đồng mua mỹ phẩm, chồng sợ giấu tiền riêng làm điều mập mờ và dân mạng

Nhiều chị em trên mạng xã hội tỏ ra tức giận trước status của anh chồng. Bởi mức giá son, mỹ phẩm vài chục ngàn đồng như người chồng nói chỉ là những dòng sản phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc hàng trôi nổi. Chưa kể dùng những sản phẩm không đảm bảo còn có thể gây hại cho môi, da...

Về chuyện quần áo, cứ 5-6 tháng người chồng này lại đưa vợ đi mua cũng bị cư dân mạng "ném đá". Bởi chuyện làm đẹp, mua quần áo là nhu cầu của bất cứ chị em nào. Việc nửa năm mới được chồng đưa đi mua quần áo là khó chấp nhận. Chưa kể chồng không để vợ tự đi hay tự lựa chọn mà phải đưa đi mua, phần nào cho thấy anh chồng quá chi li, tính toán và thích kiểm soát, vì sợ vợ bớt tiền gửi về cho gia đình.

"Xin 500.000 đồng mua cả loạt mỹ phẩm vẫn còn kêu ca, như tôi đây mua một thỏi son giá cả triệu đồng rồi. Nếu như dùng son như vợ anh thì tiết kiệm nhưng nguy cơ thì không ai biết đâu nhé", một người cho hay.

Có người cho rằng: "Thỏi son của mình mà giá bèo bọt cũng 200.000 đồng - 300.000 đồng, đắt thì có thể lên đến 800.000 đồng - 1 triệu đồng. Ông chồng này tưởng 500.000 đồng mà to tát vậy sao?".

Một người khác thì nêu quan điểm: "Dù vợ có đưa về cho bố mẹ cũng là điều tốt chứ sao, cho bố mẹ chứ có phải cho người ngoài đâu mà phải lo. Người chồng này là ki bo, keo kiệt và tính toán từng đồng, rốt cục chỉ khổ vợ con".

AMloading...

Tags : Từ khóaXem thêm