Sao Việt sau ly hôn: Kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Emdep.vn - Cùng là những nghệ sĩ có tiếng trong Vbiz nhưng khi ở chung hoàn cảnh "sau ly hôn" thì mỗi người lại có những cách ứng xử khác nhau, "một trời một vực"

Lâm Vĩnh Hải - Lý Phương Châu

Cách đây ít ngày, Lâm Vinh Hải thừa nhận với báo chí về việc không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong một năm qua. Anh cho biết mình từng có thời gian căng thẳng với Lý Phương Châu nên không gửi tiền chu cấp cho con. Lâm Vinh Hải giải thích sau đó vài tháng, khi đã bình tĩnh lại, anh liên lạc với Phương Châu ngỏ ý xin số tài khoản nhưng cô từ chối.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường


Lý Phương Châu khẳng định việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Thời điểm ly hôn, toà quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Nam vũ công thời điểm đó xin giảm xuống 3 triệu đồng nhưng không được toà chấp thuận. Những tháng đầu, Lâm Vinh Hải có gửi tiền nhưng vài tháng sau khoản tiền này ngừng lại.

Lý Phương Châu cũng tiết lộ, cô đã gửi nhiều tin nhắn cho Lâm Vinh Hải nhưng chồng cũ không phản hồi. Sau đó Lâm Vinh Hải tiếp tục hỗ trợ cho con và tiếp tục có động thái xin giảm xuống 3 triệu đồng vì lý do kinh tế.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Đoạn tin nhắn Lý Phương Châu nhắc nhở Lâm Vinh Hải gửi tiền nuôi con.

Bên cạnh đó, trong những đoạn tin nhắn được Lý Phương Châu chia sẻ, cô nhiều lần nhắc nhở Lâm Vinh Hải đến thăm con, đưa con đi chơi hoặc gọi điện trò chuyện cùng con.

Lý Phương Châu còn đề nghị chồng cũ không đưa con đi chơi cùng bạn gái Linh Chi và không được dạy con nói dối. Đáp lại những điều này, nam vũ công thường xuyên báo bận nên không thể đến thăm con và còn trách móc mẹ vợ không cho thăm con.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng gây chú ý một thời. Cả hai từng có 11 năm bên nhau, từ khi còn học cấp 3. Phương Châu luôn là người có mặt ở hậu trường trong suốt quá trình Lâm Vinh Hải thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 1.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải hạnh phúc cùng người mẫu Linh Chi. Cả hai đã dự tính cho việc sinh con. Trong khi đó, Lý Phương Châu công khai mối quan hệ yêu đương cùng vũ công Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ.

Hồ Ngọc Hà - Cường đôla

Hà Hồ và Cường Đô la chia tay từ năm 2015 nhưng cho đến nay cả hai vẫn giữ mối liên lạc và luôn thân thiết với nhau. Thậm chí, Cường Đô la còn coi Hà Hồ như một tri kỉ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Hiện tại, mỗi người đã có hạnh phúc riêng. Đại gia phố núi đang có mối tình đẹp với Đàm Thu Trang, trong khi Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ còn kể rằng, Cường Đô la còn rủ cô về nhà chung sống "để Subeo" có thêm em gái. Đây chỉ là một lời nói đùa nhưng với fan của cặp đội vẫn vui mừng khi họ có cách cư xử văn minh dành cho bố - mẹ của con mình.

"Vì thế, cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể", Hà Hồ trải lòng.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Thậm chí, cả sự kiện của Hà Hồ, Cường Đô la sẵn sàng xuất hiện cùng con trai để chúc mừng mẹ.

Dù chia tay và cả hai đều có "người mới" nhưng trong những hoạt động chung của con trai Subeo, Cường Đô la lẫn Hà Hồ đều cố gắng sắp xếp thời gian để cùng nhau tham gia. Họ không muốn con trai cảm giác thiếu bố hoặc mẹ trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Thậm chí, họ còn cùng đưa con đi du lịch như chưa hề xảy ra chuyện đổ vỡ.

Tim - Trương Quỳnh Anh

Không chỉ riêng Hà Hồ - Cường Đô la mới có cách hành xử hậu ly hôn như vậy mà Tim - Trương Quỳnh Anh cũng có cách làm của riêng mình để con không bị tổn thương. Với những ai là fan của gia đình Tim - Trương Quỳnh đều biết chuyện tình cảm nhiều trắc trở của họ. Không có một đám cưới diễn ra, họ vẫn sống bên nhau và cùng nuôi con trai. Họ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng cũng có những lúc sóng gió với nhiều tin đồn nghiệt ngã.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Đứng trước những hoài nghi của fan về việc ly hôn hay tần suất xuất hiện cùng nhau liên tục tại các sự kiện, cuối cùng Tim tiết lộ cả 2 đã chính thức ly hôn: "Tim xin khẳng định việc xuất hiện cùng nhau là do những lịch đã nhận từ trước khi quyết định ly hôn. Sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều thống nhất với nhau sẽ hạn chế tham gia trong cùng 1 sự kiện. Còn việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác".

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Hiện tại, dù đã không còn chung lối nhưng họ vẫn quyết định chung nhà vì bé Sushi, cặp đôi không muốn con trai bị ảnh hưởng bởi quyết định của người lớn. Họ muốn con lớn lên đầy đủ tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Vì vậy, hậu ly hôn họ đã chọn cách hành xử nhẹ nhàng.

Gia Bảo - Thanh Hiền

Tháng 11/2017, diễn viên Gia Bảo gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly hôn vợ là diễn viên Thanh Hiền sau 3 năm kết hôn. Khi đó, Gia Bảo khẳng định khẳng định vẫn yêu vợ và nhiều lần bày tỏ mong muốn hàn gắn nhưng Thanh Hiền kiên quyết không chấp nhận. Cho đến nay, Gia Bảo và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc cô con gái nhỏ Grammy để cô bé không cảm thấy thiếu vắng tình cảm của cha lẫn mẹ.

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Gia đình nhỏ Gia Bảo khi còn "trọn vẹn"

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Gia Bảo cũng vừa thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ và chuyện chăm sóc con chung. Cụ thể anh viết: "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.

Riêng bản thân Bảo đến giờ Bảo và Hiền có thể gặp nhau nói chuyện, đùa giỡn, nắm tay thậm chí ôm nhau! Chia sẻ với nhau thường xuyên về công việc, cuộc sống và mối quan tâm lớn nhất là Grammy.

Có lẽ Grammy may mắn khi cả Bảo và Hiền đều yêu thương Grammy hết mực nên chưa bao giờ Grammy là gánh nặng hay là thứ yếu trong cuộc sống của Bảo lẫn Hiền!

Dù trong thỏa thuận chưa bao giờ Bảo và Hiền đưa ra 1 con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản, nhưng gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết!

Hiền có đề nghị chia đôi số tiền học phí của Grammy mỗi người lo chút, nhưng Bảo không đồng ý vì Bảo nghĩ mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con.

Rồi mỗi khi đi nước ngoài lưu diễn, càng nhớ con là càng mua đồ cho con! Nên 1 năm lưu diễn vài chuyến là đủ đồ cho Grammy mặc 1 năm. Chưa kể Bảo là trùm mua đồ online cho Grammy tất cả mọi thứ mà Grammy thích giày, dép, quần, áo, nón, kẹp tóc, cặp, giỏ xách.

..

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Ít nhất 1 tuần Bảo phải dành 1 ngày chơi với con, phải hiểu được con, dạy được con và con tin tưởng mình như 1 người bạn để chia sẻ mọi ngóc ngách trong tâm hồn... dám cá có những chuyện Grammy chưa bao giờ thổ lộ với bất cứ ai ngoài Bảo hết.

Mỗi người sẽ có 1 cách yêu thương con cái và thể hiện tình yêu thương khác nhau...nhưng cuộc đời của Bảo cho đến giờ phút này Bảo còn sống là vì Grammy! ....''

Sao Việt sau ly hôn: kẻ mặc cả từng đồng cho con, người thoải mái chung giường

Hậu ly hôn, bé Grammy ở với mẹ

Gia Bảo và Thanh Hiền nên duyên vợ chồng từ tháng 7/2014. Tuy nhiên sau hơn 3 năm chung sống, cả hai chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Sau khi ly hôn, rất nhiều lần Gia Bảo bày tỏ việc muốn hàn gắn với vợ cũ.

Tâm Tâm

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm