Rộ tin Hòa Minzy tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng trên du thuyền

Emdep.vn - Dựa vào những chi tiết đưa ra như quê Bắc Ninh, có bạn trai là đại gia..., dân mạng cho rằng nữ chính trong câu chuyện chính là Hòa Minzy.

Mới đây, MXH lan truyền thông tin một nữ ca sĩ vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng trên du thuyền. Trước đó, nữ ca sĩ này từng bị đồn ở ẩn sinh con cho bạn trai đại gia nhưng chọn cách im lặng.  

Chia sẻ trên Nhịp sống Việt, nguồn tin này  cho biết, khoảng 3 ngày trước ca sĩ và bạn trai tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai trên du thuyền. Tiệc được đầu tư hoành tráng và xa xỉ. Tuy nhiên, vì tổ chức trong phạm vi nhỏ, vỏn vẹn vài người nên chỉ có gia đình, quản lý và những người bạn thân của gia đình nữ ca sĩ tham dự.  

 Hình ảnh hiếm hoi về bữa tiệc (Nguồn: Nhịp sống Việt).  

Theo thông tin tiết lộ, ca sĩ này quê Bắc Ninh. Từ khi yêu bạn trai đại gia, cô có cuộc sống sang chảnh, sắm đồ hiệu không tiếc tay, đi đâu cũng có người đưa đón... Tuy nhiên, vì còn khá trẻ nên sau khi sinh con, ca sĩ này nhanh chóng "comeback" làng giải trí.  

Dựa vào những thông tin trên, các "thánh soi" lập tức khoanh vùng nhân vật được nhắc tới. Nhiều người cho rằng nữ chính là Hòa Minzy .  

 Hòa Minzy và bạn trai.  

Giọng ca sinh năm 1995 có quê quán Bắc Ninh, yêu thiếu gia nhà giàu, hiện đang là tổng giám đốc một công ty phân bón khu vực miền Tây.  

Trước đó, vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia này. Mặc dù phía Hòa Minzy có động thái phủ nhận, song cô liên tục để lộ bằng chứng đáng ngờ. Thậm chí trong một livestream, Hòa Minzy để lộ tiếng trẻ con khóc.  

Gần đây, giọng ca 25 tuổi thường xuyên check-in những nơi sang chảnh như nhà hàng, khách sạn, du thuyền... Cô cũng nhập hội "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz.  

Trước tin đồn tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con trai trên du thuyền, 2Sao.vn đã liên lạc với phía Hòa Minzy, và đang chờ câu trả lời chính thức.  

Mây 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm