Quá hâm mộ đội U22 Việt Nam ở SEA Games, bà bầu sát giờ đẻ vẫn không rời màn hình tv thế này đây

Emdep.vn - Các bà bầu sát giờ đẻ vẫn cố gắng xem nốt những pha bóng hay của cầu thủ U22.

Đam mê với bóng đá là không của riêng ai. Trong trận tranh HCV lịch sử ở môn bóng đá nam, hàng chục triệu người Việt Nam đã đồng hành và cùng theo dõi từng giây từng phút và tất cả vỡ òa trong giây phút chiến thắng. Khoảnh khắc hạnh phúc sau 60 năm thật sự đáng nhớ và tự hào. 

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh chụp trong bệnh viện phụ sản. Không rõ đây là bệnh viện nào nhưng các bà bầu sát giờ đi đẻ vẫn cố gắng để theo dõi các cầu thủ thi đấu. Hình ảnh bình dị nhưng cho thấy các cầu thủ U22 đã cuốn hút người hâm mộ và bất cứ ai dù bận rộn đến mấy cũng cố gác lại mọi việc để có thể theo dõi.

"Những em bé chào đời đúng ngày vô địch Seagames thế này chắc chắn sẽ đáng nhớ và biết đâu các bà mẹ lại đặt tên con là các cầu thủ", một cư dân mạng bình luận.

"Thôi cứ dừng đẻ đã xem hết trận rồi đẻ sau. Nhìn hình ảnh này chắc chắn các bà bầu sẽ có động lực để vượt cạn hơn. Niềm vui của U22 là dành cho tất cả mọi người cơ mà", một người khác bình luận.

Không chỉ tại bệnh viện phụ sản mà tại rất nhiều bệnh viện khác, các bệnh nhân đang điều trị vẫn cố gắng theo dõi trận đấu. Có người cầm cả chai truyền trên tay để hướng mắt lên TV. Mọi bệnh tật, nỗi lo đều tan biến và thay vào đó là niềm hạnh phúc vỡ òa, sự tự hào và cảm giác xúc động khi tên Việt Nam và quốc ca được hát vang ở Philippines.

Có thể nói giây phút xúc động đó đã trải qua chờ đợi một quá trình rất dài. Biết bao thế hệ người Việt đã phải mong ngóng tấm HCV này từ rất lâu. Có lúc đội tuyển đã vào chung kết nhưng rồi lại không thể giành được HCV 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm