qc-epoint

Phúc Bồ - Hà Lê nổi loạn trên đường phố Sài Gòn với... tóc xù, mắt kiếng đen

Tuấn Vũ 2015-03-21 12:01
- Hai chàng của PB Nation đã hoá thân thành Bruno Mars "phiên bản" Việt Nam với mái tóc xù, gây náo loạn ngoài phố khi thực hiện hình ảnh cho đêm thi The Remix sắp tới.

Góp mặt trong đêm thi liveshow 7 - The Remix, hai chàng trai cá tính của nhóm PB Nation đã quyết định chọn ca khúc đang "đình đám" trên Billboard US-UK với vị trí dẫn đầu trong suốt 7 tuần liền - Uptown funk!

Với chủ đề "Quay ngược quá khứ", producer Phúc Bồ và rapper Hà Lê quyết định chọn ca khúc "hit" này của ca sĩ Bruno Mars để thể hiện với bản phối mới hoàn toàn, với chất funky vui nhộn và các tạo hình rất thú vị. Cả hai sẽ hoá thân thành Bruno Mars "phiên bản" Việt Nam để xuất hiện trên sân khấu trong đêm sắp tới. 

Nói về ca khúc thú vị này, producer Phúc Bồ chia sẻ: "Đây là ca khúc mà nhóm rất thích và hay nghe nhất trong playlist nhạc cá nhân. Khi nhận chủ đề thi mới, cả nhóm đã quyết định sẽ thể hiện lại ca khúc này. Có thể là quá mạo hiểm khi Uptown Funk đang rất "hot", nhưng Phúc Bồ tin tưởng vào các anh em nhà PB Nation khi thể hiện lại trên bản phối mới, bắt tai, vui nhộn với cách tạo hình. Đó sẽ là một tiết mục mà Phúc Bồ nghĩ sẽ để lại dấu ấn nhiều nhất cho nhóm trong đêm thi sắp tới".
Hiện tại, PB Nation đang là một trong nhóm thi "đông nhất" của The Remix với chất nhạc underground không thể lẫn vào đâu. Đây là một màu sắc rất nổi bật trong các đội thi The Remix và luôn tạo bất ngờ bằng những điểm số rất cao qua mỗi đêm. Tuy nhiên, nhóm đang đứng trước nguy cơ sẽ dừng lại sớm khi kết quả dựa nhiều vào số lượng bình chọn, một hạn chế của các chàng trai.
Vừa qua, Phúc Bồ & Hà Lê đã gây sự chú ý của nhiều người qua đường khi đội tóc xù, thực hiện những hình ảnh vui nhộn của nhóm để chuẩn bị cho đêm thi sắp tới.

 

Rapper Hà Lê tâm sự: "Khi quyết định nhận lời tham gia The Remix và đứng chung sân khấu với những bạn ca sĩ quá nổi tiếng, fan rất đông, anh em nhà PB Nation tuy có hơi do dự, nhưng quyết định vẫn chơi hết mình vì đây là cơ hội để các mảnh ghép khác nhau trong PB Nation được tập hợp và hát hết mình. Thỉnh thoảng anh em cũng có hơi buồn vì kết quả bình chọn không như mong muốn, nhưng điều đó chẳng đè nặng lên tinh thần được hát và cháy hết mình trên sân khấu của các anh em"

Mộc Nhân
Ảnh: Duy Anh
(Nguồn congluan.vn)

 
qc-epoint