Phụ nữ có 3 tướng cổ này mang mệnh 'phượng hoàng', sau 30 tuổi giàu sang hơn người

2021-01-02 13:15
- Theo nhân tướng học, thông qua tướng cổ chúng ta cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh tương lai của người phụ nữ.

 

  Phụ nữ cổ cao 3 ngấn là người có số "phượng hoàng" - Ảnh: Minh họa 

- Cổ tròn và dài như cổ hạc 

Nhìn bên ngoài thì người có tướng cổ này khá gầy yếu và mong manh. Tuy nhiên, chị em có cổ tròn và dài như cổ chim hạc được xem là người có tướng phú quý. Đa phần phụ nữ có tướng cổ này hậu vận dễ được hưởng nhiều phước lành, cuộc sống trong tương lai luôn dư dả và viên mãn. 

Bẩm sinh đã có mệnh "phượng hoàng" thì tính cách của những người này cũng rất tốt bụng và bao dung. Và nhờ tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức nên hậu vận của họ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, phúc lộc đầy nhà, gia đình an yên, hạnh phúc. 

- Cổ cao, hướng về phía trước 

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có tướng cổ cao, hướng về phía trước là những người rất kiên cường trong cuộc sống. Họ cũng thuộc tuýp người khéo ăn khéo nói, biết cách đối nhân xử thế nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ. 

Đặc biệt, những phụ nữ có tướng cổ này rất vượng nhân duyên. Sau khi kết hôn, họ chung thủy và cũng là chỗ dựa rất vững chắc cho người bạn đời của mình. 

- Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng 

Đa phần chị em phụ nữ có cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường rất đẹp nết đẹp người. Nhờ bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng" nên cuộc sống trong tương lai của họ có thể rất giàu sang phú quý. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì chí ít họ cũng là người vượng phu ích tử, sống nhàn hạ cả đời. 

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những dự đoán trên không chắc sẽ đúng 100% bởi không phải ai sở hữu những nét tướng cổ như thế này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc. 

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo! 

Theo Đời sống Pháp luật

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint