Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi sau khi giành được quyền nuôi

2021-03-26 18:15
- Được đưa đi mua sắm, bé Tin đã lôi kéo Nhật Kim Anh vào khu vui chơi để cùng tô bức tượng ý nghĩa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khoe ảnh cùng con trai đi chơi ở trung tâm thương mại. Theo đó, sau khi được đưa đi mua sắm, bé Tin đã lôi kéo Nhật Kim Anh vào khu vui chơi để cùng tô tượng.  

Tại đây, nhóc tỳ đã chọn tượng heo mẹ ôm heo con, với lý do bức tượng này giống với hai mẹ con cậu bé.  

 Sau khi giành được quyền nuôi, Nhật Kim Anh đưa con đi mua sắm.  

"'Mẹ ơi, Bửu Long dẫn mẹ đi sắm đồ nhen'. Và rồi cái kết là kéo mẹ đi vào khu vui chơi. Ảnh chạy lại nói: 'Mẹ ơi hay mình tô tượng nhen'. Và rồi ảnh chọn tượng, chọn tới chọn lui, anh chọn tượng heo mẹ đang ôm heo con. Mẹ hỏi sao con chọn tượng này, ảnh nói mẹ là heo mẹ, con là heo con nè...", Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ.  

Ngay khi lên sóng, hình ảnh Nhật Kim Anh bên con trai nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng mẹ con nữ diễn viên đoàn tụ.  

 Nữ ca sĩ cùng con trai tô tượng.  

 Hình ảnh yêu thương của Nhật Kim Anh và bé Tin.  

 Thành quả của hai mẹ con sau một hồi tô vẽ.  

Ngày 17/3/2021, Nhật Kim Anh xác nhận thắng kiện, trở thành người chăm sóc con trai sau 2 năm tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc.  

Giành được quyền nuôi con, nữ diễn viên vẫn muốn giữ tinh thần dĩ hòa vi quý với chồng cũ để cùng chăm sóc con nhỏ.  

"Hai bên nội ngoại đều muốn điều tốt nhất cho con cháu mình, muốn bé Tin lớn lên khỏe mạnh và bình an. Dù thế nào, chúng tôi cũng không thể thay đổi cha và mẹ của con. Lộc vẫn là cha ruột của bé Tin. Tôi không muốn gây áp lực cho con và sẽ không tước quyền làm cha của Lộc.  

Tôi chưa bao giờ muốn gây chiến tranh với gia đình chồng cũ. Lúc xử phúc thẩm ly hôn, tôi chủ động nhường quyền nuôi con cho Lộc vì nghĩ phán quyết nuôi con chỉ là một tờ giấy và tôi được quyền thăm con khi tôi muốn. Tôi đâu nghĩ chuyện thăm con lại khó khăn đến vậy.  

2 năm qua với tôi giống như cuộc cách mạng giành quyền nuôi con. Nhưng gần đây, gia đình Lộc đã nhẹ nhàng hơn với tôi", Nhật Kim Anh chia sẻ trên Ngoisao.net.  

 Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau 2 năm "chiến đấu".  

 

 

May 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint