Nhã Phương bị lập group antifan, netizen ngao ngán: 'Ai rồi cũng bị anti'

2021-01-16 13:03
- Một group antifan đã được lập nên với lý do bà xã Trường Giang "diễn đơ và hay khóc lóc".

Thời gian qua, phong trào tẩy chay nghệ sĩ trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Các group antifan lần lượt xuất hiện mỗi khi sao Việt gặp phải một sự cố. Những cái tên bị "lên thớt" có thể kể đến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thủy Tiên, Khánh Vân... và "nạn nhân" mới nhất của các antifan chính là Nhã Phương .  

Mới đây, buổi giới thiệu bộ phim điện ảnh Song Song đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Nhã Phương, Trương Thế Vinh, ... Theo lịch trình thì sẽ đón khách lúc 13h và bắt đầu vào lúc 14h. Thế nhưng, sự kiện bị trễ hơn 2 tiếng do Nhã Phương đi muộn.  

Đến khi Trương Thế Vinh, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng và diễn viên nhí Thuận Phát vào khán phng giao lưu với truyền thông thì Nhã Phương mới có mặt.  

Ngay khi xuất hiện tại buổi họp báo, Nhã Phương vừa khóc vừa xin lỗi: "Phương xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Sáng nay, Phương có lịch trình quay phim phát sinh quá bất ngờ nên xong trễ khiến đến đây trễ". Cô cho biết rất lo lắng và cảm thấy có lỗi vì đã bắt mọi người phải chờ đợi lâu như vậy.  

Nói rõ hơn về việc bật khóc, Nhã Phương nói từ khi quay phim ở Đà Lạt cho đến khi đóng máy, cô được ekip chăm sóc, hỗ trợ rất nhiều. Đây là đoàn phim có "tâm" và làm việc rất vui đối với cô từ trước đến nay. Vì thế, cô cảm thấy rất có lỗi. Vì không giữ được bình tĩnh nên cô mới khóc.  

Hành động này của Nhã Phương đã bị một số người chỉ trích là "giả tạo", "thiếu chuyên nghiệp". Ngay lập tức một group antifan đã được lập nên với lý do bà xã Trường Giang "diễn đơ và hay khóc lóc".  

 Group antifan được lập nên ngay trong ngày Nhã Phương đến trễ họp báo  

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Nhã Phương bởi sự cố đó là không mong muốn. Những giọt nước mắt của nữ diễn viên là do cô cảm thấy mình có lỗi khi bắt mọi người đợi lâu. Quan trọng nhất là cô đã lên tiếng xin lỗi công khai, chứ không chối bỏ trách nhiệm.  

 Cư dân mạng bênh vực Nhã Phương  

 

 

May 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint