Ngọc Trinh bị chê 'kém sang, thô tục' với clip ăn chuối

Emdep.vn - Mặc dù mục đích chính là quay clip vui vẻ đăng TikTok, nhưng pha tấu hài này của Ngọc Trinh và ông bầu lại bị chê bai.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip ngắn trên trang cá nhân và gây tranh cãi. Cụ thể, clip ghi lại cảnh người đẹp tự tin sải bước trên phố, thấy trái chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp - một chàng trai lạ bên đường - thì... đâm sầm vào ăn, chẳng hỏi han.  

Sau đó, người đẹp tỏ thái độ bẽn lẽn và lập tức bỏ đi, dưới ánh mắt hoang mang, thẫn thờ của Vũ Khắc Tiệp.  

 Ngọc Trinh với hình ảnh gây tranh cãi.  

 Phân đoạn "diễn sâu" của chân dài và ông bầu.  

Mặc dù mục đích chính là quay clip vui vẻ đăng TikTok, nhưng pha tấu hài này của Ngọc Trinh và ông bầu lại bị nhận xét kém sang.  

Bên cạnh những ý kiến cho là hài hước, nhiều tài khoản mạng thẳng thắn chỉ trích Ngọc Trinh dưới phần bình luận: "Tục tởm"; "Cái này hơi thô"; "Nhây thấy ớn"; "Không tin nổi làm clip vậy"...  

 Dân mạng "ném đá" clip của Ngọc Trinh.  

Trước lời lẽ trái chiều, chân dài ngó lơ như chưa từng để tâm.  

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh đăng tải nội dung bị cho là "kém sang" lên mạng xã hội. Trước đó, chân dài nhiều lần công khai clip văng tục, đăng những hình ảnh hở hang, phản cảm...  

 Cách đây không lâu, chân dài đăng ảnh đôi giày cao gót có phần đế giống bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Cô hào hứng: "Nhìn hot quá, nếu cưng dài hơn 10 phân chị hốt liền". Nhiều người không ủng hộ Ngọc Trinh đăng tải những hình ảnh như vậy, vì cô có rất nhiều fans nhỏ tuổi.  

 Có lần mẫu nội y khiến người xem đỏ mặt với hình ảnh bán nude, cần bàn tay đàn ông để che chắn vùng nhạy cảm.  

 Một bài đăng mạng xã hội của Ngọc Trinh từng khiến dân mạng "hết vía" với những từ ngữ thô thiển.   

Bối Bối 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm