Nghi vấn Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm vì có người thứ 3

Emdep.vn - Cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang hoang mang cực độ vì story instagram của nữ ca sĩ và hội bạn thân.

Nửa đêm ngày 20/1, trên mạng xã hội lan truyền nghi vấn chuyện tình Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã "toang" do có người thứ 3 xen vào.  

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã đăng hình ảnh bánh kem với dòng chữ " Be happy sister" cùng dòng chữ "Cám ơn các em đã bên chị lúc này" lên instagram. Ngay sau đó, hội bạn gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm , Tùng Maru đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có "trà xanh" (người thứ 3) đã làm bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn.  

 Story của Thiều Bảo Trâm 

 Tùng Maru chúc cho Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi" 

 Linh Ngọc Đàm: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn" 

 Riêng Xoài Non ẩn ý nhắc đến "trà xanh"  

Ngay lập tức, trên các diễn đàn mạng đang réo gọi tên Hải Tú - nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng . Lý do là vì thời gian gần đây, Hải Tú liên tục khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu khi có những hành động hơi thân mật với Sơn Tùng, và đỉnh điểm mà màn Hải Tú khoe diện áo đôi với Chủ tịch vào sáng 20/1.  

 Dân tình thậm chí đang truyền tai thông tin Hải Tú đã lấy chính áo của Sơn Tùng chứ không phải đi mua 1 cái áo giống như vậy để mặc.  

Sau đó "hot mom" Thanh Trần đã có một status cực ẩn ý, góp phần vào câu chuyện khiến mọi người càng thêm tin tưởng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay vì Hải Tú.  

Chưa biết sự thật thế nào nhưng Hải Tú đã kịp có những group anti, còn Thiều Bảo Trang thì nhận được sự thương cảm từ hầu hết cư dân mạng.  

 Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên instagram.  

  

 

Sky 

Theo VietNamNet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm