Miley Cyrus chuẩn bị “đổi người yêu” sau 5 tháng hẹn hò

Mối quan hệ giữa cô ca sĩ 22 tuổi và chàng người mẫu 21 tuổi Patrick Schwarzenegger đang có nguy cơ đổ vỡ và tất cả những gì họ cần là một khoảng thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về tình cảm dành cho nhau.

Miley và Patrick được cho là đang có nguy cơ đổ vỡ

Cả hai chỉ mới trải qua 5 tháng hẹn hò

Theo trang E!News, các sản phẩm trực tuyến của cặp đôi đang tạm thời bị gián đoạn, hình ảnh của họ cũng không còn công khai như trước.

Mối quan hệ của cặp đôi trở nên xấu đi kể từ khi Patrick bị phát hiện hẹn hò với hai cô gái khác nhau tại Mexico trong kỳ nghỉ xuân của anh vào tháng trước.

Cả hai công khai mối quan hệ khi bị bắt gặp tình tứ với nhau trên sân bóng đá vào ngày 13/11

Bên cạnh đó, anh còn bị tung loạt ảnh tình tứ với một cô bạn học tên Natalie. Sau đó, các trang tin tiếp tục công bố loạt ảnh cậu con trai của Arnold Schwarzenegger thân mật với bạn gái cũ.

 Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên đăng những hình ảnh tình tứ cùng nhau

Miley đã cảm thấy rất buồn và xấu hổ vào thời điểm đó.

Một nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ cho biết: “Miley đã rất xấu hổ về các bức ảnh còn Patrick thì rất buồn vì anh thực sự quan tâm đến Miley, họ đang trải qua một giai đoạn khó khăn”.

Còn Patrick thì đảm bảo với cô ca sĩ Wrecking Ball không có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa anh và người yêu cũ.

Những người trong cuộc trả lời phỏng vấn của tạp chí People cho biết: “Patrick không hề lừa dối Miley hay tình tứ với bất cứ ai, nhưng Miley vẫn không hài lòng vì các bức ảnh đều đăng rõ mặt của Patrick, cô ấy cảm thấy xấu hổ. Cả hai người họ đều đang cố gắng để bỏ qua chuyện này”.

Cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi ăn trưa tại một nhà hàng ở Los Angeles

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, cả hai bị bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau tại một nhà hàng ở Los Angeles, những hình ảnh cho thấy cặp đôi vẫn khá thoải mái với nhau.

 Miley thoải mái đăng hình của cô lên Istagram

Navy

(Nguồn: Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm